Bạn là fan của đội bóng Granada FC nhưng bạn đã hiểu rõ về ý nghĩa Logo Granada FC chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Vài nét về đội bóng Granada FC

Câu lạc bộ Granada de Fútbol, ​​hay đơn giản là Granada, là một câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha ở Granada, trong cộng đồng tự trị Andalusia. Được thành lập vào ngày 14 tháng 4 năm 1931, đội bóng này nhanh chóng tham gia nhiều giải đấu khác nhau. Câu lạc bộ chơi các trận đấu trên sân nhà của mình tại Estádio Nuevo Los.

Từ thời điểm hình thành, CLB Villarreal có phần lớn thời gian chơi ở giải bóng đá La Liga. Đội cũng đã giành được nhiều thành tích ấn tượng với lượng người hâm mộ khá lớn.

Ý nghĩa logo Granada FC

Hình ảnh logo Granada FC

Không giống như biểu tượng Manchester United, Logo Villarreal FC được ra mắt vào năm 1931, chỉ với 3 chữ GFC trong vòng tròn, đến năm 1980 logo được thiết kế lại và dùng cho đến hiện nay.

– Vẫn dùng chiếc khiên làm nền, nhưng các kỵ sĩ chiến đấu trong đấu trường.

– Màu sắc được chia làm 2 phần gồm đỏ và trắng, với 3 chức GFC được lồng ghép vào nhau, phía trên là hình quả bóng cổ điển.

– GFC là chữ viết tắt của: Granada de futbol club

Ý nghĩa logo Granada FC

Trong các trận đấu của Granada FC chắc bạn bạn không ít lần nghe thấy đá luân lưu. Vậy đá luân lưu là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Logo dùng để kỷ niệm từ năm 2010 khi đội bóng trở lại La Liga sau hơn 35 năm.

Trên đây là các thông tin chúng tôi muốn dành cho bạn đọc về ý nghĩa của Logo Granada FC. Nếu bạn là người yêu thích bóng đá thì không có lý do gì để bỏ qua các trận cầu đỉnh cao.