Cùng tìm hiểu lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi người tuổi Thân trong tuần từ ngày 19-11 đến ngày 25-11-2018. Qua đó giúp các bạn hiểu về vận trình của tuổi Thân trong tuần mới này có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, gia đạo,…

Chi tiết tuổi Thân trong tuần từ 19-11 đến ngày 25-11-2018

Xem tử vi tuần mới từ 19-11 đến 25-11-2018 kiến nghị Tuổi Thân phải cố gắng và nỗ lực khá nhiều trong thời gian này mới có thể giành được những thứ mình muốn. Công việc vào đầu tuần tiến triển khá thuận lợi.

Song vận trình giảm dần vào cuối tuần, nhất là với những bản mệnh thường xuyên phải đi xa hoặc có công việc đột xuất phải đi lại nhiều. Vì không đảm bảo được tiến độ làm việc hiệu quả nên gây ra những ảnh hưởng tiêu cực và bị đánh giá không tốt.

Những người độc thân muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng mối quen biết sẽ có cơ hội hơn. Ít nhất là khi đó bạn sẽ trở nên năng động và hoạt bát hơn, tự tin vào chính mình nữa. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Thân trong năm tới vận mệnh sẽ có những thay đổi gì.

Tuần mới từ 19-11 đến 25-11-2018 người đã có đôi có cặp thì nên dành thời gian để quan tâm, chia sẻ buồn vui với một nửa của mình. Đừng để cuộc sống bận rộn khiến hai người xa cách và tình cảm phôi phai dần theo năm tháng. Không dễ gì đến được với nhau thì nên trân trọng hạnh phúc đang có nhé.

Tuổi Nhâm Thân: (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Về công việc làm, nghề nghiệp có thay đổi theo chiều hướng tốt. Có quý nhân giúp đỡ, nhưng cũng phải đề phòng kẻ xấu đặt điều không tốt về mình.

Tuổi Canh Thân: (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Vẫn còn gặp khó khăn về tiền bạc chưa được hanh thông như ý mặc dầu công việc có nhiều thuận lợi. Có tin của thân nhân từ xa. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

Tuổi Mậu Thân: (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Có chuyện bực mình do những người xung quanh nơi làm việc gây ra. Chẳng qua chỉ là sự ganh ghét mà thôi, bình tĩnh mềm mỏng là êm chuyện. Tài lộc tương đối khá.

Tuổi Bính Thân: (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Cần phải biết tùy thời tùy lúc để cư xử cho đúng mực. Làm ăn và tài chánh thời gian này gặp vài trở ngại nhỏ đấy. Gia đình bình yên.

Nguồn: https://linksopcastonline.com/