Tổng quát:

Quý Bà tuổi Bính Ngọ là người nóng nảy nhưng biết chế ngự, để lo cho gia đình, sự nghiệp. Xem bói thấy Quý Bà là người quán xuyến trong ngoài, chịu khó chịu khổ tích tiểu thành đa, sự nghiệp tiến chậm nhưng cứng cáp. với tính thực thà, ngay thằng, dễ tin người nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng nhưng được người to tin cậy, mang lợi cho công việc khiến cho ăn.

Sự nghiệp:

Năm nay, bói ngày sinh cho rằng Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, Đó là một Hung tinh của nam giới, nhưng đối có đàn bà cũng thường sinh nhiều chuyện buồn, dễ bị ốm đau, hao tốn và mưu sự khó thành. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Thủy, nhẹ phần tác hại, trong rủi sở hữu may.
Sở hữu Hạn Diêm vương, rối loạn tuyến phố máu huyết, cần để ý đến những chứng bệnh phụ nữ. nếu sở hữu thai nghén, lại phải giữ gìn rộng rãi hơn.

Đặc biệt người tuổi Bính Ngọ nữ mạng 1966 nên đặt vật phẩm trên bàn như: quả cầu đá phong thủy, tỳ hưu phong thủy, để đường công danh sự nghiệp thăng tiến hơn.

Tình cảm:

Quý Bà là người thành thật, tấm lòng thì phải chăng nhưng lời nhắc dễ mất lòng người, tình cảm vợ chồng thường sinh khắc khẩu. Hiện tại, đã tốt lớn tuổi, gia đình cũng giảm bớt phần sóng gió. ngoài ra, mang Ắn Tướng hội chiếu, chứng tỏ Quý Bà hầu như nắm phần quyết định mọi việc trong khoảng trong ra ngoài.

CHỊ NÀO CHỒNG BỎ, CHỒNG CHÊ
VỀ ĐEO LINH VẬT – CHỒNG MÊ LẠI LIỀN

Là phụ nữ ai cũng cần một tình yêu bền chặt, một mái ấm hạnh phúc
Nhưng khi xuất hiện người thứ ba thì mọi thứ lại khác, cứ đánh ghen và ghen ghét người đó thì chi bằng chị em chúng ta hãy tự làm cho mình hấp dẫn hơn , quyến rũ hơn để ck yêu mình và không thể ra ngoài vụng trộm. Giải pháp cho chị em là bạn nên đeo hồ ly phong thủy để hỗ trợ cho bạn tốt nhất trong tình duyên.

Sức khỏe:

Năm nay Sao Hạn ko tốt, nên quan tâm phòng bệnh nạn. Sở hữu Thủy vượng, cần đề ý tới các con phố máu huyết và các chứng bệnh phụ khoa. Hơn nữa, đấy là năm Tam Tat, cần phòng tai nạn đi con đường. Có rất nhiều loại đá phong thủy tốt cho sức khỏe như đá thạch anh, đá mã não…Bạn nên đeo đá phong thủy để cải thiện sức khỏe của mình nhé.

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."