Tin tuc trong ngay đang đổ dốc cầu Xáng, xe tải chở gas bất ngờ mất lái tông trực diện vào xe tải chở nệm khiến tài xế xe này bị kẹt cứng trong cabin. Nhiều người một phen kinh hoàng vì lo sợ các bình gas trên xe phát nổ.

xe tải chở gas gặp nạn
Cảnh sát giao thông cùng người dân đẩy xe tải vào lề đường 

Lúc 10 giờ 30 phút ngày 29-10, xe tải chở đầy bình gas BKS 54X – 4165 lưu thông trên đường Đỗ Văn Dậy hướng về huyện Củ Chi. Khi vừa đổ dốc cầu Xáng (huyện Hóc Môn, TP HCM), chiếc xe bất ngờ mất lái lao sang phần đường ngược lại, tông trực diện vào xe tải chở tấm nệm BKS 54X – 6732 đang chạy lên cầu. Cú tông mạnh khiến tài xế xe tải chở nệm bị kẹt cứng trong cabin. Người dân phải dùng búa phá cửa đưa tài xế ra bên ngoài trong tình trạng hoảng loạn.

Tại hiện trường, hai đầu xe tải dính chặt nhau, hư hỏng nặng. Một số người sống gần cầu Xáng cho biết lúc hai xe tông nhau, nhiều người đi đường hoảng sợ tăng ga tháo chạy vì sợ các bình gas trên xe tải phát nổ sau khi va chạm.

Do cả hai xe không thể khởi động được nên nằm án ngữ giữa cầu gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng. CSGT cùng người dân phải dùng sức đẩy xe vào lề đường để giải tỏa giao thông trong khi chờ xe cứu hộ đến kéo đi. Xem thêm xem ngay tot xau mới nhất cho năm 2017 ở đây.

Nguồn: tin tức

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."