HLV Louis van Gaal khẳng định rằng ông không có bất kỳ một sự sợ hãi nào nếu Pep đến Premier League dẫn dắt Manchester City, hay thậm chí là Manchester United.

Van Gaal không ngán nếu Pep đến Premier League

“Tôi đã nói hai năm trước rồi, rằng Pep sẽ đến Anh. Không có gì bất ngờ cả,” Van Gaal nói. “Bạn luôn cần xác định mục tiêu cho mình, và các HLV cũng vậy. Mục tiêu của tôi khi đến Anh vẫn còn nguyên, và tôi sẽ hoàn tất nó.”

“Tôi đã ở chặng cuối của sự nghiệp, vì vậy tôi không hứng thú, và cũng không sợ hãi. Công việc của tôi lúc này là dẫn dắt Manchester United, và tôi vẫn còn 1 năm nữa trong hợp đồng.”

Hợp đồng của Van Gaal với đội chủ sân Old Trafford vẫn còn thời hạn đến hết năm 2017, và kqbd trái với giai đoạn vài tuần trước, lúc này “Tulip thép” không có vẻ gì là sẽ sớm rời sân Old Trafford.

Hiện tại lúc này, Manchester United đã có sự trở lại của Januzaj sau quãng thời gian không mấy thành công tại Dortmund cũng như ngắm ngía một loạt các cái tên khác ở kỳ CNMĐ, như Gundogan hay Ricardo Rodriquez. để chuẩn bị cho cuộc chiến còn lại tại giải bong da ngoai hang anh năm nay.