Một khi đã tham gia cả cược bóng đá chắc chắn anh em không thể bỏ qua tất cả các khái niệm cũng như thuật ngữ trong dự đoán. Tỷ lệ kèo biến động là gì? Cách thức nhận biết kèo biến động ra sao chắc chắn cũng là nội dung đang được nhiều anh em dự đoán bóng đã quan tâm và tìm hiểu. Theo dõi ngay nội dung mà chúng tôi sắp để cấp dưới đây để tăng cơ hội chiến thắng trong những trận kèo cho chính bản thân mình nhé! 

Khái niệm tỷ lệ kèo biến động là gì? 

Sự thay đổi liên tục của các con số trong bảng tỷ lệ kèo tại bóng đá kèo cổng game được gọi là tỷ lệ kèo biến động. Sự thay đổi của các con số này có thịt tăng hoặc giảm dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, tùy từng thời gian và thời điểm cụ thể mà tỷ lệ này cũng sẽ thay đổi. 

Tuy nhiên, một điều chắc chắn anh em cần biết rằng mức đặt cược của anh em như thế nào cũng có ảnh hưởng và liên quan đến những quyết định thay đổi con số này từ cổng game.

Khái niệm tỷ lệ kèo biến động là gì? 

Bí kíp nhận biết tỷ lệ kèo biến động chính xác

Hiểu được khái niệm của tỷ lệ kèo biến động là một chuyện, có biết được cách thức nhận biết tỷ lệ kèo biến động hay không lại là một chuyện khác. Nhiều chuyên gia cho rằng khi anh em biết được cách thức nhận biết tỷ lệ kèo biến động sẽ giúp giảm thiểu quá trình thua kèo, nói đúng hơn là biết cách phòng trường hợp thua kèo nếu xảy ra. 

Một số cách thức nhận biết tỷ lệ kèo biển động mà chúng tôi tổng hợp lại bao gồm: 

Khoảng thời gian cổng game tung ra kèo cược 

Anh em nên dự đoán vào khoảng 2 tiếng đồng hồ trước khi bóng lăn trên sân, thời điểm này cổng game đã có những thay đổi phù hợp để có thể kiếm được lợi nhuận nhiều nhất. 

Theo dõi chính xác những biến động

Trong bất cứ thời điểm nào anh em cũng nên dự đoán để thấy được sự thay đổi từ cổng game như thế nào, có như vậy mới có được những so sánh chính xác so với những con số trước đó. 

Theo dõi chính xác những biến động

  • Trong trường hợp hai đội không có sự chênh lệch quá nhiều về phong độ, anh em nên chọn đội khách và chọn kèo đồng banh.
  • Nếu hai đội tranh lịch nhiều về sức mạnh, anh em nên chọn đội chủ nhà
  • Trong trường hợp đội mạnh hơn đấu với đội yếu hơn, tỷ lệ cá cược sẽ là con số hiển thị được đội mà anh em nên chọn lựa. Tỷ lệ cược nếu dưới 1 hoặc dưới ½ thì anh em nên chọn đội yếu hơn và ngược lại. 

Dựa vào số tiền cược được đặt cược 

Một cách khác để anh em có thể soi được tỷ lệ kèo biến động chính là xem tỷ lệ cược giữa hai đội bóng như thế nào. Trường hợp này sẽ xảy ra khi có sự chênh lệch nhiều giữa hai đội bóng, cổng game khi đó sẽ thực hiện việc tăng tỷ lệ cược của các đội được đánh giá yếu hơn để thu hút anh em đặt cược và cân bằng được số tiền cược giữa hai đội. 

Nắm bắt chính xác phong độ thi đấu

Tỷ lệ bóng đá có biến động hay không phụ thuộc vào vị trí xếp hạng của hai đội trên bảng xếp hạng và phong độ thi đấu gần đây của hai đội. 

Muốn nắm bắt chính xác phong độ thi đấu của hai đội thì anh em cần tổng hợp các thông tin liên quan đến sức khỏe của hai đội, thể lực của hai đội các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Tỷ lệ kèo biến động là gì và cách thức nhận biết kèo biến động đã được chúng tôi chia sẻ và phân tích chi tiết trên đây. Đây là thuật ngữ cần được quan tâm đặc sắc vì cơ hội chiến thắng hay không phụ thuộc vào cách thức nhận biết của anh em như thế nào!