Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến trong vận trình sự nghiệp. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng từ cấp trên. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc nên luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ tốt hết mức có thể.

Thứ 6 này quả là một ngày may mắn với con giáp này bởi đường tình duyên của bản mệnh cũng đang khởi sắc không ngừng. Kim dưỡng cho Thủy, tình yêu chỉ đường dẫn lối, bạn và người ấy càng ngày càng thêm hòa hợp, quan hệ càng ngày càng thêm khăng khít.

Người tuổi Hợi còn độc thân sẽ có những mối nhân duyên bất ngờ. Từ quan hệ bạn bè đồng nghiệp, bạn có thể sẽ nhận được những tình cảm thăng hoa từ người khác phái. Luôn cho trái tim mình một cơ hội chứ đừng vội từ chối, bạn chưa thử sao biết được tình yêu không tới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Dần

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Dần hôm nay được Chính Ấn soi đường chỉ lối nên công việc tiến triển thuận lợi. Bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, có những ý kiến sáng tạo và mới mẻ, rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.

Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc khiến cho con giáp này chẳng bao giờ cảm thấy chán nản hay mệt mỏi. Bạn luôn tự tạo ra hứng thú cho mình trong công việc, tìm tòi khám phá những điều mới lạ, học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước để bổ sung kiến thức cho mình.

Mộc Kim xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này chẳng được như ý. Người tuổi Dần cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, chớ nên trút giận lên người ấy. Tình yêu nên được đối xử nhẹ nhàng với tình yêu thương chứ không phải bởi sự phũ phàng của cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

linksopcastonline.com tổng hợp