Bóng đá được xem như là hiện tượng lớn trong năm 2022. Cùng với đó, sôi nổi và hấp nhất là dự đoán bóng đá online. Bài viết M88 BHKI sau sẽ chia sẻ những trang mà dự đoán bóng đá online bằng thẻ điện thoại.

Trang cổng game Win365

Cược bóng đá online bằng thẻ điện thoại
Trang cổng game Win365

Đứng ở vị trí top 1 trong danh sách là cổng game vô cùng uy tín Win365. Địa chỉ này đã được cấp giấy phép bởi hai tổ chức CEZA và FIRST CAGAYAN. Tổ chức này chuyên kinh doanh về lĩnh vực dự đoán bóng đá online nổi tiếng tại đất nước Philippines. Ba nhà mạng lớn hiện nay trên thị trường có thể kể như Viettel, Mobifone, Vinaphone đều đã có mặt tại Win365. Người chơi có thể tự do nạp rất nhiều mệnh giá 20.000, 50.000, 100.000,… tùy ý của mình. Cổng game có quy định sẽ giới hạn nạp trong 1 ngày là 100.000.000 nên các bạn có thể thoải mái nạp nhé.

Trang cổng game K8

Giấy phép kinh doanh được cấp rất hợp pháp bởi PAGCOR – tổ chức có tiếng tăm tại In đô nê xi a. Cổng game được đánh giá rất cao về độ uy tín, hoạt động minh bạch trong vấn đề nạp và rút tiền. Mọi linh vực kinh doanh dự đoán bóng đá online của cổng game đều nằm trong tầm kiểm soát và được giám sát vô cùng chặt chẽ. K8 đã được hợp tác với rất nhiều CLB bóng đá lớn trên toàn thế giới như Man City, Schalke 04,… Điều này cho thấy được cổng game nhận được sự tin cậy tuyệt đối từ vô số tổ chức lớn và người chơi. 

Trang cổng game Fun88

Fun88 được vô cùng ưa chuộng vì độ uy tín và áp dụng với khách hàng cách nạp tiền tiện lợi bằng thẻ cào điện thoại. Hơn 15 năm hoạt động, cổng game chưa bao giờ làm mọi người thất vọng bởi tốc độ giao dịch rất nhanh. Người chơi chỉ cần mua thẻ điện thoại và điền mã seri là ngay lập tức có được tiền vào tài khoản. Khách hàng không cần phải đi ra ngân hàng để chuyển tiền như trước kia nữa. Cách này vừa tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như vừa tiết kiệm vô số công sức cho người chơi. Hoặc người chơi chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhỏ là đã có thể mua được thẻ trực tuyến. 

Trang cổng game W88

Ngày từ khi mới có mặt trên thị trường Việt Nam cũng như Châu Á, cổng game W88 đã được đông đảo người chơi dự đoán bóng đá ủng hộ. Cổng game đã sớm phát triển được hình thức nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại để phục vụ tốt nhất nhu cầu người chơi. Tốc độ giao dịch tại cổng game vô cùng nhanh chóng và rất tiện lợi. W88 có cả lời hướng dẫn cách nạp tiền cho người chơi ở mục đầu tiên trên thanh công cụ. Sau khi nhập mã số seri chỉ trong 2 phút 30 giây là tất cả tiền đã được nạp vào tài khoản. 

> Xem thêm: M88 lừa đảo người chơi không?

Trang cổng game FB88

Trang cổng game FB88
Trang cổng game FB88

Cổng game luôn được đánh giá cao về mức độ uy tín cũng như tốc độ nạp tiền, đổi thưởng. Từ lúc mới ra mắt công chúng đến nay, cổng game đã phát triển thêm hình thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại. Tại các cổng game khác nhau, người chơi cần phải sign up tài khoản hoặc ra trực tiếp ngân hàng mới có thể chuyển tiền. Điều này vô cùng bất tiện, không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng chạy ra ngân hàng. Ba nhà mạng lớn hàng đầu tại Việt Nam Viettel, Mobifone, Vinaphone đều được cổng game liên kết để người chơi dễ dàng tham gia dự đoán bóng đá.. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng là đã có thể nạp tiền vào tài khoản và tham gia nhiều hình thức các độ với số tiền tùy thuộc vào khả năng của mình.

Lời kết

Qua những gì được chia sẻ trong bài viết, bạn chắc hẳn đã nắm rõ được những trang dự đoán bóng đá online bằng thẻ điện thoại. Chúc bạn sớm tìm được cổng game uy tín và mau chóng phát tài như mong muốn bạn nhé.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và nên được xem như là một tài liệu tham khảo hữu ích không nên lạm dụng."