Chòm sao Bạch Dương

Phong thủy Mixi cho biết “Tiền cũ tiêu hết, tiền mới sẽ đến”, đây chính là động lực kiếm tiền của Bạch Dương và cũng là tông chỉ tiêu tiền của họ. Dịp cuối năm khi kiếm được một lượng tiền kếch xù, Bach Dương sẽ khó khống chế được tiêu pha mời bạn bè hay người thân đi ăn uống hát hò. Nếu gặp được những chuyện vui tột cùng dạng như thăng chức hay tăng lương thì việc ăn mừng quả sẽ là “tiêu không cần nghĩ ” Chính vì lý do này mà ví tiền của họ cũng xẹp đi nhanh chóng. Hãy chú ý đề phòng nếu không muốn tiền khô cháy túi.

chom-sao-de-chay-tui-dip-cuoi-nam

Chòm sao Thiên Bình

Nếu không cẩn thận, thì dịp cuối năm này chòm sao Thiên Bình sẽ dễ cháy túi vì chuyện tình yêu . Bạn kiếm được một khoản tiền cũng kha khá đấy, và những bạn bè thân thiết hay người bạn yêu tất nhiên cũng biết được điều này. Chính vì vậy, ai cũng đang kỳ vọng bạn sẽ chia sẻ một phần tiền nong vào các cuộc chơi, hay các buổi hẹn hò hoặc thâm chí là các dự án từ thiện, hay dự án cộng đồng có ý nghĩa. Hãy luôn tỉnh táo để có những quyết định đúng đắn trong việc tiền nong, đừng vì một phút hung hăng mà vung tay quá trán hay chỉ vì cả nể mà tiền mất tật mang.

Chòm sao Song Ngư

Trong số 12 chòm sao thì Song Ngư không phải là kiểu người quá khỏe mạnh. Nên quãng thời gian bận rộn cuối năm sẽ ép Song Ngư sẽ bất đắc dĩ phải xử lý rất nhiều chuyện, không cẩn thận sẽ dễ sinh bệnh tật, như vậy là lại mất tiền oan rồi. Ngoài ra, con người đa sầu đa cảm như Song Ngư trước thời khắc giao thời sẽ thường tràn đầy một nỗi sầu, mà cách giải sầu tốt nhất chính là mua sắm không ngừng, người cười mà ví khóc vì rỗng túi.

Chòm sao Cự Giải

Chòm sao Cự Giải bình thường chi tiêu rất tiết kiệm, nhưng cứ đến cuối năm lại lao vào các đợt mua sắm lớn. Họ làm vậy không phải vì ham giảm giá mà do hàng hóa lúc đó đầy đủ, muốn mua biếu tặng người già và trẻ nhỏ có khi lại là cả các bạn bè đồng nghiệp. Giá cả mặc dù không đắt, nhưng vì để đủ lễ nên tổng tiền phải bỏ ra rất “khả quan”. Cự Giải sẽ vừa mang vác những bao to túi nhỏ lỉnh kỉnh, vừa đi vừa tự an ủi bản thân rằng dù sao thì một năm cũng chỉ có một lần.

Chòm sao Sư Tử

Một khi chòm sao Sư Tử cảm thấy cần phải tiêu tiền thì khả năng của họ sẽ vượt quá cả Bạch Dương. Vì sĩ diện, họ có thể phải “chịu đau” để tiêu tiền mặc dù có lạm chi đi chăng nữa. Tiền mừng tuổi cũng vậy, họ chắc chắn sẽ tiêu quá dự tính ban đầu, nhưng trong lòng cứu vớt rằng: những người này đều có quan hệ thân tình cả, cần phải duy trì cho tốt, tiền thì tiêu rồi sau đó vẫn kiếm thêm được.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/diem-danh-top-cung-hoang-dao-de-tien-kho-chay-tui-dip-cuoi-nam-2016-426.html

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."