Những con giáp có tỷ lệ độc thân cao này thường khó khăn hơn trong việc tìm kiếm nửa kia của mình. Nguyên nhân chính xuất phát từ tính cách của họ. Đôi khi là sự bảo thủ, cố chấp, thiếu lãng mạn hay không biết cách thể hiện tình cảm… Những tính cách này có thể đẩy mối quan hệ vào ngõ cụt. Cụ thể, đó là những con giáp nào? Cùng linksopcast khám phá ngay sau đây.

Con giáp tuổi Ngọ

Top 3 con giáp có tỷ lệ độc thân cao nhất

Trên phương diện kinh tế, người tuổi Ngọ cũng là một người rất có thực lực, không phải dựa dẫm với ai bao giờ. Dù trong cuộc sống, họ là một người rất xuất sắc, thế nhưng trên phương diện tình cảm, họ lại là người chẳng có chút tế bào lãng mạn nào.

Trong những dịp lễ tết quan trọng, con giáp này chẳng bao giờ muốn những thứ không có nhiều tác dụng như hoa hồng, bánh kem… Họ luôn tặng hoặc muốn được tặng những thứ thực dụng hơn. Sự thiếu lãng mạn này biến người tuổi Ngọ trở thành một con người khô khan. Đồng thời khiến người khác không muốn tiến đến một mối quan hệ xa hơn với họ.

Lời khuyên cho người tuổi Ngọ là khi chuẩn bị kết hôn, hãy kế hoạch kỹ lưỡng bao gồm cả xem ngày sign up kết hôn để có hôn nhân hạnh phúc, như ý nhất.

Con giáp có tỷ lệ độc thân cao tuổi Thân

Người tuổi Thân dù rất hoạt bát và cởi mở, thường xuyên tham gia hội họp, liên hoan.Nhân duyên của con giáp này vốn khá tốt. Xung quanh chẳng bao giờ thiếu nam nữ vây quanh. Thế nhưng bản tính của họ lại là trăng hoa. Họ hiếm khi muốn giữ mối quan hệ cố định với một người.

Ngược lại, họ lưỡng lự giữa nhiều người, phân vân và không rõ ràng. Có như vậy, họ sẽ luôn tìm thấy những cảm xúc mới mẻ và chẳng bao giờ thấy buồn chán. Tuy nhiên, tính cách này lại khiến họ dễ dàng đánh mất nửa kia của mình. Sớm hay muộn cũng rơi vào cảnh độc thân.

Con giáp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn rất chu đáo với người thân, nhưng con giáp này lại rất hướng nội. Họ không muốn thể hiện ưu điểm của mình, hơn nữa lại luôn lo lắng sợ bị người khác nhận ra khuyết điểm. Do đó mà họ luôn có vẻ rất tự ti, ngại không muốn mở rộng mối quan hệ của mình.

Một khi đã yêu mến ai, người tuổi Mùi sẽ hết lòng yêu thương và lo lắng cho người ấy. Nhưng con giáp này thường che giấu tình cảm của mình. Điều đó khiến nhiều khi, đối phương không thể nhận ra cảm xúc thật của họ.

Người tuổi Mùi luôn ở vào thế bị động, trừ phi được người ấy chủ động bày tỏ. Nếu không, họ tình nguyện giữ nguyên trạng thái hiện tại. Đây là một trong những lý do khiến họ trở thành con giáp có tỷ lệ độc thân cao.

Trong cuộc sống người tuổi Mùi cũng là người rất cẩn thận. Chuẩn bị làm những việc quan trọng như sửa nhà, sửa phần mộ, họ thường xem ngày tốt xấu để sửa mộ rất kỹ để mọi việc diễn ra thuận lợi nhất.