Tin chuyển nhượng 5/8: Van de Beek đạt thỏa thuận với Real Madrid, Lộ lý do Dybala từ chối MU, Quỷ đỏ bất ngờ từ bỏ thương vụ Paulo Dybala, Man City cho mượn sao trẻ.

Van de Beek đạt thỏa thuận với Real Madrid

Theo tin từ nhà báo Jose Luis Sanchez, người có nguồn tin tay trong tại Real Madrid, thì đội bóng Hoàng gia đã đạt được thỏa thuận hợp đồng với tiền vệ Donny Van de Beek của Ajax. Sanchez cho biết các con số chưa được tiết lộ, nhưng thương vụ giờ chỉ còn vướng mắc mức phí giữa Real và Ajax.

Tin chuyển nhượng 5/8: Van de Beek đạt thỏa thuận với Real Madrid

Lộ lý do Dybala từ chối MU

Theo tin thể thao 360 đưa tin tiền đạo Paulo Dybala đã từ chối chuyển sang MU. Chân sút người Argentina đã đưa ra yêu sách là mức lương 350 nghìn bảng để ngăn cản việc Juventus đẩy anh sang MU trong mùa Hè này. MU không thể chấp nhận trả mức lương đó cho Dybala, đồng nghĩa với việc tiền đạo Romelu Lukaku sẽ không gia nhập Juventus theo chiều ngược lại.

Quỷ đỏ bất ngờ từ bỏ thương vụ Paulo Dybala

Nguồn tin từ Telegraph cho hay, MU đã từ bỏ thương vụ Paulo Dybala. Theo tờ báo này cho hay, việc ngôi sao người Argentina yêu cầu mức lương quá cao (350.000 Bảng/ tuần) và không thể hiện khao khát đầu quân cho Quỷ đỏ khiến Ban lãnh đạo MU quyết định rút lui khỏi thương vụ này.

Trước đó, Lão bà đã liên tục gây sức lên cầu thủ sinh năm 1993 này khi buộc Dybala phải tập riêng và chưa kiểm tra sức khỏe trước thềm mùa giải mới dù đã quay trở lại Turin.

Man City cho mượn sao trẻ

Trên trang chủ, Man City xác nhận đã cho Wolfsburg mượn tài năng trẻ Lukas Nmecha trong vòng 1 năm. Chân sút 20 tuổi người Đức mới có 2 lần ra sân cho The Citizens ở Premier League và ở mùa giải trước cũng ra đi theo dạng cho mượn (đá cho Preston ở Championship).