Tin bóng đá chiều 13/8: Messi ‘đá ma’ cực nhuyễn với Neymar, Mbappe, CĐV Chelsea đón tin không vui…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Messi ‘đá ma’ cực nhuyễn với Neymar, Mbappe

Hai ngày sau khi chính thức gia nhập PSG, Lionel Messi có ra sân tập buổi đầu tiên cùng những đồng đội mới ở sân Công viên các Hoàng tử.

Sau khi đi chào HLV trưởng Pochettino và những đồng đội mới ở PSG, Messi ra sân tập buổi đầu tiên trong màu áo đội bóng thủ đô nước Pháp.

Dù gần một tháng không ra sân nhưng với kỹ thuật thượng thừa, Messi nhanh chóng gây ấn tượng với khả năng xử lí bóng mềm mại, khéo léo trong bài “đá ma” với Marquinhos, Neymar, Mbappe, Angel Di Maria và Marco Verratti.

Tin bóng đá chiều 13/8: Messi 'đá ma' cực nhuyễn với Neymar, Mbappe
Tin bóng đá chiều 13/8: Messi ‘đá ma’ cực nhuyễn với Neymar, Mbappe

“Hàng thải” hóa sao của Arsenal tiết lộ từng chán ghét bóng đá

Emiliano Martinez thừa nhận đã đánh mất tình yêu với bóng đá trong những năm dài không được trọng dụng ở Arsenal song Aston Villa là một sự cứu rỗi cho anh. Mùa đầu tiên khoác áo CLB thành Birmingham, thủ môn này bắt rất hay và được bầu chọn là cầu thủ hay nhất.

>>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kqbd của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới cho bạn đọc tham khảo.

CĐV Chelsea đón tin không vui

Theo thông báo mới nhất từ Chelsea, một số CĐV giữ vé cả mùa của đội bóng sẽ không thể tới sân Stamford Bridge xem trận mở màn Ngoại hạng Anh 2021/22. Nguyên nhân là bởi khu vực khán đài mang tên Matthew Harding vẫn đang trong quá trình thay ghế và nhà cung cấp không thể thực hiện xong trước thứ Bảy (14/8).

UEFA dự định ra luật mới thay thế Luật Công bằng Tài chính

Những kỷ lục chuyển nhượng liên tục bị xô đổ chỉ trong một thời gian ngắn ngủi đã cho thấy mức độ ‘lạm phát’ của giá trị cầu thủ. Điều này cũng khiến ngân sách chi tiêu của nhiều đội bóng nằm trong tốp đầu châu lục phình to quá mức so với khoản chi các các đội còn lại.

Trước tình hình này, UEFA đã ra Luật Công bằng Tài chính (FFP) nhằm đảm bảo sự công bằng cho các đội bóng yếu. Song điều này dường như chưa cho thấy hiệu quả khi các CLB vẫn thoải mái chi tiêu trừ một vài trường hợp bị cấm chuyển nhượng như CLB Chelsea.

Vì thế ban lãnh đạo UEFA đã họp và đang đi tới kế hoạch loại bỏ FFP để đưa ra một điều luật khác được đánh giá là hiệu quả hơn. Theo thông tin của tờ The Times, Liên đoàn bóng đá châu Âu đang cân nhắc thay thế Luật Công bằng Tài chính bằng luật giới hạn quỹ lương.

Theo đó, các CLB tham dự các giải thuộc hệ thống UEFA sẽ bị giới hạn quỹ lương bằng 70% tổng doanh thu của đội bóng. Những CLB vượt quá trần lương này sẽ phải đóng khoản tiền phạt thuế vượt khung (luxury tax).

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kqbd y một cách nhanh nhất và chính xác nhất cho bạn đọc tham khảo