Xì dách là một trong những bộ môn giải trí thu hút người chơi bởi lối chơi lắt léo và vô cùng hấp dẫn. Thông tin xì dách online như thế nào? Nếu như bạn đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết của linksopcastonline.com nhé.

 Xì dách là gì?

Hướng dẫn chơi xì dách online cho người mới bắt đầu

Bài xì dách là một kiểu chơi bằng bộ bài tây với tối đa từ 4 -5 người. Bài xì dách sẽ có 1 người đóng vai trò cổng game và các nhà con. Nhiệm vụ cổng game là công khai khả năng chi trả của mình cho nhà con biết để tránh việc quỵt tiền” hay bùng tiền. Nhà con được phép đặt cược số tiền chơi lên bàn chơi tùy ý trước mỗi ván bài. Khi thắng, nhà con sẽ ăn hết số tiền cược, còn thua sẽ mất toàn bộ số tiền đó. Trong khi chơi tất cả các nhà con có cùng quyền lợi  vì thế sẽ cùng nhau chống lại cổng game. Mỗi ván chơi, người chơi sẽ được rút hai lá bài và được quyền rút tối đa 3 lá bài nữa và so điểm với cổng game. Hiệ nay xì dách cũng phát triển thành game online, bạn có thể chơi xì dách online tại các cổng game trực tuyến nhé.

Thông tin bài Blackjack online

Một vài thuật ngữ thường gặp khi chơi xì dách

 • Rút bài: Nghĩa là người chơi được rút thêm bài khi tổng số điểm của 2 lá bài nhỏ hơn 21 điểm.
 • Dằng: Nghĩa là người chơi quyết định không rút thêm bài vì số điểm đã đủ.
 • Dằng non:Nghĩa là  người chơi quyết định không rút thêm bài dù chỉ sở hữu 2 quân bài có tổng số điểm nhỏ hơn 16.
 • Xét bài: Nghĩa là cổng game có thể so sánh điểm của mình với người chơi bất kỳ. (Cổng game buộc phải đủ tuổi từ 16 điểm trở lên).
 • Chưa đủ tuổi: Nghĩa là khi quân bài của cổng game nhỏ hơn 16 điểm.
 • Đủ tuổi: Nghĩa là điểm bài đạt từ 16 đến 21 điểm.
 • Xì dách: Nghĩa là trường hợp mà bài của nhà con có hai quân trong đó có một quân Át kết hợp với một quân 10, J, Q hoặc K.
 • Xì bàng: Nghĩa là trường hợp bài của bạn có hai quân Át. Ngũ linh: là trường hợp mà tổng số điểm trên 5 quân bài của người chơi xì dách đạt được là nhỏ hơn 21 điểm. Nếu mọi người cùng nhau có số điểm nhỏ hơn 21, phân định thắng thua bằng cách xét điểm, ai có số điểm nhỏ hơn sẽ dành chiến thắng.
 • Ngũ linh: Nghĩa là nhà con bốc đủ 5 lá bài nhưng điểm vẫn nhỏ hơn 21.
 • Quắc: Nghĩa là nhà con bốc bài nhưng điểm vượt mốc 21.

Cách tính điểm bài xì dách

 • Các lá J, Q, K và 10 sẽ ứng với 10 điểm.
 • Lá từ 2 đến 9 có số điểm tương ứng số nút.
 • Riêng lá A (Át) có phần đặc biệt hơn khi được tính là 1 hoặc 11 điểm tùy trường hợp.

Các bước chơi và thông tin Blackjack online

Bước 1: Bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào trong tài khoản, chọn bàn chơi Blackjack còn trống.

Bước 2: Đặt cược số tiền vào trong mỗi ván chơi mà người chơi lựa chọn. Sau khi đã đặt cược xong, cổng game nowbet sẽ bắt đầu chia bài cho người chơi theo chiều kim đồng hồ, lần lượt mỗi người chơi sẽ nhận được một lá bài úp và một lá ngửa, kể cả cổng game.

Bước 3: Khi đó, bạn sẽ có quyền xem bài của mình và dùng các kĩ năng cần thiết nhất trong thông tin Blackjack. Trường hợp bạn nhận được cùng một đôi A từ cổng game thì chắc chắn bạn sẽ chiến thắng mà không cần quan tâm tới số điểm của cổng game.

Nhiều người thường áp dụng mẹo đó là nếu như lá ngửa của cổng game là con A, bạn sẽ được phép cược một số tiền bằng một nửa tiền cược ban đầu thì gọi là tiền bảo hiểm trong trường hợp cổng game cũng có một đôi A. Cách này sẽ cho phép bạn hòa với cổng game nếu thực sự cổng game có đôi A.

Bước 4: Sau khi các nhà con đã hoàn thành việc rút bài của mình, tới lượt cổng game sẽ đưa ra quyết định với lá bài của mình – dằn hay rút tiếp để có thể tiếp tục xét những người chơi còn lại. Trong trường hợp cổng game có rút thêm lá bài mà tổng điểm lớn hơn 21, tất cả những người chơi dự đoán sẽ thắng cược và cổng game lại phải trả thưởng cho toàn bộ những người chơi trong ván đó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chơi xì dách online, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin hữu ích rồi nhé.