Thông tin binh xập xám là kiến thức người chơi buộc phải biết để có thể tham gia trò chơi, dễ dàng chiến thắng và rinh về phần quà giá trị. Hơn nữa, biết được thông tin cũng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những sai lầm có thể mắc phải khi chơi, tránh mất tiền oan. Hãy cùng tham khảo những thông tin được cao thủ áp dụng nhiều sau đây để trang bị cho mình hành trang cần thiết khi chơi binh xập xám. 

Cách chơi binh xập xám có đơn giản hay không? 

Thông tin binh xập xám có đơn giản hay không? 

Tìm hiểu binh xập xám là gì? 

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn cần hiểu rõ được nó là gì. Thực tế, binh xập xám là cách gọi khác của trò Mậu Binh được rất nhiều người tham gia hiện nay. Trò chơi sử dụng bộ bài tây 52 lá, người chơi sẽ sử dụng trí tuệ và mưu mẹo để sắp xếp 13 lá bài trên tay thành 3 chi để đấu với những người chơi còn lại. 

Thông tin binh xập xám đúng luật

Thông tin bài này được đánh giá khá đơn giản nhưng để có thể chiến thắng thì không phải điều dễ dàng. Bởi các nước sẽ có sự biến hóa và kết hợp khác nhau, mang đến những tình huống bất ngờ khi chơi. 

Người chơi sẽ xếp 13 lá bài trên tay của mình thành 3 chi khác nhau theo thứ tự gồm:

 • Chi thứ nhất: 5 lá bài được sắp xếp ở dưới cùng. 
 • Chi thứ 2: 5 lá bài được sắp xếp ở giữa
 • Chi thứ 3: 3 lá bài được sắp xếp ở vị trí đầu tiên. 

Bạn sẽ phải sắp xếp các lá bài đã nhận theo thứ tự từ thấp lên cao, chi trước phải mạnh hơn các chi sau để so sánh với đối thủ. Nếu muốn chơi binh xập xám thì bạn luôn cần phải ghi nhớ điều này, một khi thực hiện sai quy tắc thì bạn sẽ bị phạt lủng. 

Chơi binh xập xám như thế nào để chiến thắng nhiều hơn? 

Chơi binh xập xám như thế nào để chiến thắng nhiều hơn? 

Người chơi có thể thắng ngay khi vừa chia bài mà không cần chia khi rơi vào những trường hợp sau: 

 • Rồng cuốn: Có 13 lá bài từ 2 > A đồng chất với nhau.
 • Sảnh rồng: Người chơi có 13 lá bài theo thứ tự từ 2 > A nhưng không đồng chất.
 • 3 thùng phá sảnh: trong 3 chi có 3 thùng phá sảnh
 • Đồng màu 1: 13 lá trên tay bạn đều đồng màu với nhau (đen hoặc đỏ)
 • Đồng màu 2: 12/13 lá bài bạn có đồng màu với nhau
 • 5 đôi 1 sám: Nếu có 5 đôi và 3 lá cùng số thì bạn sẽ thắng trắng. 
 • Lục phé bôn: Nếu bài có 6 đôi và 1 lá đơn thì bạn cũng sẽ thắng ngay lập tức. 
 • 4 sám chi: 1 sám chi là 3 lá bài cùng số với nhau
 • 3 tứ quý: 1 tứ quý là 4 lá bài giống nhau về giá trị 
 • 3 cái thùng: Mỗi chi là một thùng (các lá cùng chất với nhau). 
 • 3 cái sảnh: Mỗi chi là một sảnh (các số liên tiếp nhau)

Nếu không rơi vào những trường hợp đặc biệt này, bạn sẽ tiến hành so chi với những đối thủ khác. Việc thắng 1 chi cũng sẽ đem về cho bạn số tiền nhất định, hạn chế tối đa số tiền thua. 

Thông tin binh xập xám hay bạn nên biết 

Binh xập xám không khó chơi, nhưng để chiến thắng thì không những cần trí tuệ mà phải trang bị cho mình những mẹo thắng phù hợp. Sau đây là một số mẹo được cao thủ binh xập xám áp dụng, bạn có thể tham khảo. 

Xếp bài binh xập xám như thế nào cho mạnh nhất? 

Xếp bài binh xập xám như thế nào cho mạnh nhất? 

 • Có kỹ thuật xếp bài riêng

Tư duy xếp bài của bạn sẽ quyết định 50% tỷ lệ thắng trong mỗi ván bài. Vì thế bạn cần tự mình xây dựng kỹ thuật và chiến lược xếp bài riêng cho mình. Với những cao thủ và người chơi lâu năm thì chỉ cần nhìn lướt qua là sẽ biết được nên xếp bài như thế nào cho mạnh nhất. Để có thể sắp xếp hiệu quả, bạn cần phải trải chơi nhiều trận để đúc kết kinh nghiệm và quen được luật chơi của binh xập xám. 

 • Nghệ thuật cách binh 

Đây cũng là một trong những thông tin được rất nhiều người chơi áp dụng và đem về những phần quà vô cùng hấp dẫn. Theo đó, người chơi sẽ sắp xếp 2 chi sau mạnh hơn chi đầu tiên để có thể khắc chế đối thủ và chiến thắng. 

 • Xếp bài theo kiểu 3 đao 

Tỷ lệ thắng sẽ cao hơn khi xếp bài theo cách này bởi những đôi có giá trị cao nhất sẽ được xếp cho chi đầu và thu ở chi giữa. Mỗi người sẽ có 4 đôi bài, bạn hãy chia 2 đôi ở chi đầu và chia 2 đôi cho chi giữa, những lá bài mạnh nhất sẽ được xếp ở chi cuối. 

So do Cổng game – Cổng game dự đoán xanh chín hiện nay

Hiện trên thị trường có nhiều cổng game cung cấp sảnh chơi binh xập xám với tỷ lệ thưởng cao. Nhưng sodo là cổng game được đánh giá cao về chất lượng và uy tín, tạo được sự yên tâm cho người chơi khi dự đoán. Rút / nạp tiền nhanh chóng, hệ thống bảo mật hiện đại, giao diện thân thiện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đây sẽ là nơi mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. 

Cùng Sodo Cổng game Vui Chơi Trúng Thưởng mỗi ngày

Thông tin binh xập xám không hề khó nhưng để thắng nhiều bạn cần trang bị những kỹ năng cần thiết cho mình. Tham gia sodo cổng game để biết thêm những thông tin hiệu quả từ các cao thủ binh xập xám. 

Sodovns.com có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cập nhật chính xác từ Sodo và các chương trình khuyến mãi mới cực kì hấp dẫn.

Hỗ trợ các ứng dụng tiện ích cho các cược thủ như ứng dụng tạo dàn đề và các dự đoán bóng đá, xổ số hàng ngày. Liên hệ để xác thực tính chính xác của cổng game Sodo qua website: https://sodovns.com/.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và nên được xem như là một tài liệu tham khảo hữu ích không nên lạm dụng."