Nếu là 1 người thích thể hiện mình thì bạn không nên vào công ty có ông sếp tuổi Dần nhé. Vì sao lại như vậy? Mời bạn cùng Linksopcast.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Sếp tuổi Dần ghét nhân viên thích thể hiện

Lịch vạn niên cho biết : Hẳn ai cũng biết câu nói “một nước không thể có hai vua”. Những người tuổi Dần khi được đứng ở vị trí lãnh đạo luôn chú ý đến việc bảo vệ quyền uy và địa vị của mình.

Dưới trướng của các vị sếp tuổi này, nhân viên cần phải học được cách khiêm tốn, không được thích thể hiện, khoe khoang chiến tích của mình. Đặc biệt, nếu bạn có thái độ không coi trọng sếp, sếp sẽ lập tức trách mắng bạn ngay.

Theo lịch âm dương cho hay làm nhân viên của các vị lãnh đạo tuổi Hổ, điều cần thiết nhất là bạn phải thông minh lanh lợi, có cách đối nhân xử thế thích hợp.

2/ Tính cách người tuổi Dần

Những người tuổi Hổ dù là nam hay nữ cũng có mặc cảm và tự tôn rất mạnh, lúc nào họ cũng muốn người khác phải phục tùng mình. Họ là người thích tranh biện với người khác trong mọi tình huống không bao giờ chịu thua bất cứ một ai, muốn họ phải tin phục người khác là điều vô cùng khó khăn.

Người tuổi Hổ làm việc rất nóng nảy, không có nhẫn nại đôi khi còn rất lỗ mãng, đây là nguyên nhân đầu tiên đưa họ đến những thất bại trong cuộc đời. Đặc biệt là đối với người nam, họ khá ngoan cố và hiếu thắng dễ dẫn tới sự tranh chấp rồi thất bại. Tuy nhiên, lịch ngày đẹp cho biết đã thất bại rồi nhưng họ vẫn không chịu thừa nhận, ngoan cường, không chịu khuất phục.

Ngược lại với nam tuổi dần, người nữ tuổi dần rất tế nhị, bất kể trên phương diện gì họ cũng đều tính toán một cách cụ thể và họ cũng chính là trợ thủ đắc lực của người chồng.

Người tuổi Dần tính tình khá nóng nảy, hay ghét quanh co chỉ cần thấy đối phương có lỗi lầm gì là phản đối ngay lập tức dù người đó có là ai đi chăng nữa, họ là người thích bênh vực chính nghĩa.