Người đại diện của Ryan Giggs đang đàm phán với M.U về việc thanh lý một năm còn lại trong hợp đồng của cựu tiền vệ này. Khi mọi việc xong xuôi, Giggs sẽ chia tay Quỷ đỏ.

Ryan Giggs đã hy vọng được tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng M.U, sau một khoảng thời gian học hỏi kinh nghiệm dưới trướng David Moyes và Luis van Gaal. Tuy nhiên, cựu tiền vệ của Quỷ đỏ đã phải vỡ mộng khi BLĐ đội bóng mời Jose Mourinho về dẫn dắt. Thậm chí, Giggs còn không giữ được vị trí trợ lý số một cho HLV trưởng.

Ryan Giggs thanh lý hợp đồng, trên đường rời MU

Thay vào đó, Mourinho quyết định trao vị trí này cho “cánh tay phải” Rui Faria, người đã cùng ông bôn ba khắp châu Âu trong hơn chục năm qua. Nếu ở lại M.U, Giggs sẽ phải đóng vai trò thấp kém hơn trong ban huấn luyện Quỷ đỏ. Vì thế, huyền thoại này quyết định dứt áo ra đi.

  • Trực tiếp lịch thi đấu bong da 24h các trận cầu đỉnh cao

Người đại diện của Giggs đang đàm phán với M.U về việc thanh toán một năm hợp đồng còn lại. Khi mọi việc xong xuôi, Giggs sẽ chính thức rời sân Old Trafford. Điểm đến tiếp theo của Giggs rất có thể là Nottingham Forest, CLB đã ngỏ ý muốn mời ông về làm HLV trưởng.

Sự kiện này sẽ kết thúc quãng thời gian 29 năm gắn bó của Giggs với M.U. Ông gia nhập CLB này từ năm 1987, khi còn là một cậu bé 14 tuổi. Trong vai trò cầu thủ, Giggs đã giúp M.U đoạt 2 chức vô địch Champions League, 13 danh hiệu Ngoại hạng Anh, 4 chiếc cúp FA và nhiều danh hiệu khác. Ông cũng đang là người giữ kỷ lục về số lần khoác áo M.U, với 963 lần