Huyền thoại bóng đá Ronaldo đã lập được 1 cú hat-trick trước Las Palmas sẽ giúp Ronaldo tạo dựng 1 kỷ lục mới mà nửa thế kỷ qua chưa ai làm được mang lại chiến thắng cho Real Madrid.

Real Madrid sẽ tiếp đón Las Palmas vào đêm nay ở vòng 25 La liga (3h30, 2/3), và sân khấu Bernabeu sẽ là nơi có thể phải chăng chứng kiến một kỷ lục phải chăng Cristiano Ronaldo san bằng. Ronaldo đã phá rộng rãi kỷ lục, nhưng đấy có nhẽ là một cột mốc đặc biệt dù ít người biết tới.

Kỷ lục này đang tốt giữ bởi một trong các tiền đạo nổi danh nhất trong lịch sử bóng đá Anh, Jimmy Greaves. Greaves đã ghi được 366 bàn trong 1 khoảng thời kì kéo dài 15 mùa giải ở giải hạng nhất Anh (khi Đó chưa mang Premier League) lẫn ở Serie A (cho AC Milan). tới bây giờ Greaves vẫn đang là tiền đạo với số bàn thắng ty so bong da  cao nhất cho bất cứ CLB thuộc các giải VĐQG bậc nhất châu Âu nào.

Kết quả hình ảnh cho Ronaldo lập hat-trick, Real lên ngôi

Ronaldo lập hat-trick, Real lên ngôi

tuy nhiên Cristiano Ronaldo đang đứng rất sát kỷ lục của Jimmy Greaves. Anh đã ghi phải chăng 363 bàn thắng trong 15 mùa giải thi đấu Premier League, La Liga và Primeira Liga (VĐQG nhân tình Đào Nha) và chỉ còn phương pháp đúng 3 bàn thắng nữa để quân bình kỷ lục của Greaves. một cú hat-trick trước Las Palmas sẽ giúp Ronaldo khiến cho tốt điều Đó.

Kỷ lục của Greaves đã còn đó tốt sắp 50 năm diễn ra từ ngày ông giải nghệ năm 1971, và cho đến nay nó vẫn không dễ gì vượt qua phải chăng. Trước Ronaldo đã với Gerd Muller ghi 332 bàn cho Bayern Munich ở Bundesliga nhưng vẫn thua xa cột mốc của Greaves 34 bàn. Alan Shearer, chân sút số một của Premier League, cũng chỉ sở hữu 260 bàn.

Dường như kỷ lục nào Ronaldo có cơ hội phá thì Lionel Messi cũng đứng cách thức đấy không xa. sở hữu nhân cách là chân sút số một trong lịch sử La Liga sở hữu kqbd 332 bàn, Messi dù còn bí quyết khá xa cột mốc của Greaves nhưng anh hoàn toàn với thể bắt kịp trong vài năm nữa, và nếu như Ronaldo phá kỷ lục thì Messi cũng đủ sức bám sát khi anh trẻ hơn CR7.