Mấu chốt quan trọng để giúp người chơi dành chiến thắng trong dự đoán những trận đấu chính là cách sắp xếp và phân bổ tiền cược. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách để thực hiện việc này một cách đúng đắn và hợp lý. Theo gợi ý của các “chuyên gia trong ngành”, nếu muốn nhanh chóng thu lại được lãi và có một nguồn thu nhập ổn định khi dấn thân vào giới đỏ đen, bạn cần phải nắm vững quy tắc như sau:

– Khi mới bắt đầu chơi, hãy xác định rõ ràng nên dùng bao nhiêu tiền để đặt cược. Gợi ý đúng đắn cho bạn là dùng 10% số tiền vốn sẽ giúp tránh được các rủi ro ở mức thấp nhất, giúp bảo toàn tiền vốn ở trong trạng thái an toàn.

– Chia tiền cược thành 3 phần khác nhau và mục đích sử dụng cũng khác nhau.

+ Phần 1: Đặt cược vào cổng game uy tín. Bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn thông tin từ các trang mạng xã hội, bạn bè, người thân để tìm được địa chỉ uy tín có thể gắn bó lâu dài.

+ Phần 2: Để trong thẻ ngân hàng nhưng với điều kiện bất cứ lúc nào cũng có thể lấy ra để đặt cược khi cần thiết.

+ Phần 3: Gửi người thân/bạn bè để có thể lấy ra trong tình huống khẩn cấp.

– Theo kinh nghiệm truyền lại của các chuyên gia, mỗi người nên chọn cho mình tối thiểu 2 cổng game có mức độ uy tín cao (link vào cổng game uy tín) cùng chế độ phục vụ hoàn hảo để dễ dàng rút tiền vào bất cứ thời điểm nào. Chưa kể, việc này cũng giúp tiền cược được bảo đảm an toàn trong suốt thời gian chơi.

– Luôn đặt ra mục tiêu sẵn sàng cho mình trước khi bắt đầu cuộc chơi. Khi đến giới hạn, hãy dừng lại và kiên quyết không được đặt cược thêm bất cứ một ván nào nữa. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Và nó đòi hỏi bạn phải có một ý chí sắt đá để có thể thành công trong một chặng đường dài trước mắt.