Theo tin tuc trong ngay moi nhat, sự việc được gia đình phát hiện gần đây, khi cả hai bé gái có biểu hiện sợ sệt. Gia đình gặng hỏi và tá hoả khi hai bé gái cho biết, cụ ông 73 tuổi thường xuyên sang nhà cho tiền và dụ làm “chuyện người lớn”.

Ngày 14/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Tiết Văn Tố (73 tuổi, ngụ huyện Long Mỹ) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo cảnh sát, ông Tố có hành vi Hiếp dâm đối với hai bé gái 13 và 15 tuổi, cùng là chị em ruột tại huyện Long Mỹ. Cảnh sát cho biết, người đàn ông 73 tuổi đã lợi dụng việc cha mẹ của hai bé gái thường xuyên vắng nhà, để sang dụ dỗ cho tiền và thực hiện hành vi giao cấu.

Bắt giam ông già 73 tuổi nhiều lần xâm hại 2 bé gái
Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh Phương Bình/CAHG

Sự việc được gia đình phát hiện gần đây, khi cả hai bé gái có biểu hiện sợ sệt. Gia đình gặng hỏi và tá hoả khi hai bé gái cho biết, cụ ông 73 tuổi thường xuyên sang nhà cho tiền và dụ làm “chuyện người lớn”.

Từ trình báo của gia đình bị hại, cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Theo cảnh sát, từ năm 2014 đến nay, người này ông này đã nhiều lần cho tiền và thực hiện hành vi giao cấu với hai nạn nhân chưa đến tuổi thành niên.

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm thừa nhận hành vi phạm tội. Sau khi củng cố hồ sơ, Công an tỉnh Hậu Giang đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với “yêu râu xanh” 73 tuổi.

Các quyết định đều được Viện KSND cùng cấp phê duyệt

Nguồn: Linksopcast.com.vn tổng hợp

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."