Nhận định Thụy Điển vs Hy Lạp lúc 01h45 ngày 13/10, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Dự đoán Thụy Điển vs Hy Lạp chính xác.

Nhận định, dự đoán Thụy Điển vs Hy Lạp

Màn trình diễn của đội chủ nhà sau Euro 2021 là tương đối ấn tượng. Cụ thể thì họ đã giành chiến thắng ở 3 trên tổng số 4 trận ra quân gần nhất. Tuy nhiên thất bại đó lại đến trước chính Hy Lạp. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý thi đấu của Thụy Điển.

Nhận định, dự đoán Thụy Điển vs Hy Lạp – 01h45 13/10, VL World Cup 2022

Trong khi đó, Hy Lạp cũng đang thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà Hy Lạp chỉ giành được 2 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất. Chạm trán với đối thủ Thuỵ Điển, đây chắc chắn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng đối với thầy trò huấn luyện viên John van ‘t Schip.

Nếu như Thụy Điển đã toàn thắng cả 8 trận sân nhà gần đây thì bên phía đối diện, Hy Lạp chỉ thắng được đội lót đường Georgia trong vòng 5 trận sân khách gần nhất, thậm chí từng bị Kosovo cầm chân. Ngoài ra, thực lực của đội nhà còn được thể hiện ở VCK Euro vừa qua khi từng cầm hòa Tây Ban Nha và thắng Ba Lan với tỷ số trực tuyến đậm để vượt qua vòng bảng, trong khi Hy Lạp không thể vượt qua vòng loại. Vì vậy, khả năng dành 3 điểm của đội nhà là rất khả thi.

Dự đoán châu Á Thụy Điển vs Hy Lạp: Chọn Thụy Điển

Sở dĩ cổng game để cho Thụy Điển chấp 1/2 là do lượt đi đã để thua trước Hy Lạp, hơn nữa các vị khách cũng đang chơi hay. Tuy nhiên, lần tái ngộ này thì Thụy Điển có nhiều ưu thế hơn. đầu tiên đã xốc lại tinh thần sau thất bại lượt đi, Thụy Điển có sân nhà và như đã nêu họ rất mạnh tại tổ ấm của mình. Kèo này vẫn nên đi Thụy Điển.

Dự đoán OU Thụy Điển vs Hy Lạp: Chọn Tài

5/6 trận vừa qua của Thụy Điển kết quả là Tài. 8 trận sân nhà toàn thắng gần nhất, Thụy Điển “nổ” trung bình 2 bàn mỗi 90 phút. Thống kê của chuyên gia dự đoán cổng game chỉ ra rằng, 4/5 trận làm khách liên tiếp được chấp 0.5 bàn của Hy Lạp, Tài là tỉ số chung cuộc. Đó là những cơ sở vững chắc để đặt niềm tin vào cửa Tài cặp đấu này.

Dự đoán tỷ số Thụy Điển vs Hy Lạp: 2-1

"Xin lưu ý rằng, các nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi đưa ra chỉ được sử dụng cho mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các số liệu thống kê về bóng đá."