Nhận định kết quả Nublense vs Racing Club, 7h ngày 6/4. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Nublense đấu với Racing Club từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Nublense vs Racing Club, 7h ngày 6/4

Racing Club được xem là một trong hai cái tên nặng ký sẽ giành vé đi tiếp tại bảng A Copa Libertadores 2023. Dễ hiểu, đội bóng tới từ Argentina chỉ nằm cùng bảng với Aucas, Nublense và đối thủ cùng cân cùng lạng Flamengo.

Trở lại với trận đấu mở màn, Racing Club có chuyến hành quân tới sân của đội bóng của Chile Nublense. Nên nhớ, đây là trận đấu có sự khách biệt lớn về đẳng cấp lẫn kinh nghiệm bởi Nublense mới lần đầu tham dự giải đấu số 1 Nam Mỹ.

Nhận định kết quả Nublense vs Racing Club, 7h ngày 6/4

Phong độ chạm trán nhau sân vận động Estadio Municipal Nelson Oyarzun Arenas, Racing Club đã thắng tất cả 3 trận gần đây và ghi nhiều hơn 2 bàn thắng tại 3/3 trận này. Trong 6 trận đối đầu gần nhất, Racing Club thắng 1, hòa 2 và thua 3 trận, trong đó đã có ket qua bong da 5/6 trận kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Phía bên kia chiến tuyến, đội khách Nublense đã thất bại trong 3/5 trận đấu gần nhất, thua 2/5 trận gần đây trên sân nhà. Họ cũng không thắng trong 3/5 trận đấu gần nhất theo kèo và thua 4/6 trận gần đây trên sân nhà. Do đó, khả năng cao là Racing Club sẽ giành chiến thắng trước Nublense trong trận đấu này.

Đối với các trận đấu trên sân vận động Estadio Municipal Nelson Oyarzun Arenas, Racing Club đã thắng tất cả 3 trận gần đây và ghi nhiều hơn 2 bàn thắng tại 3/3 trận này. Trong 6 trận đối đầu gần nhất, Racing Club thắng 1, hòa 2 và thua 3 trận, trong đó đã có ty so truc tuyen 5/6 trận kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng xuất hiện.

Đội hình dự kiến Nublense vs Racing Club

  • Đội hình Racing Club: Arias, Pillud, Sigali, Galvan, Piovi, Moreno, Oroz, J.Gomez, Moralez, Rojas, Romero
  • Đội hình Nublense: Marinelli, Blondel, Cabrera, Luciatti, Prieto, Prediger, Menossi, Castro, Armoa, Colidio, Retegui

Dự đoán tỷ số trận đấu: Nublense 0 – 3 Racing Club

"Xin lưu ý rằng, các nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi đưa ra chỉ được sử dụng cho mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các số liệu thống kê về bóng đá."