Nhận định Gwangju vs Daejeon, 17h30 ngày 4/8. Daejeon hứa hẹn sẽ mang tới nhiều khó khăn cho chủ nhà Gwangju trong trận đấu này.

Nhận định Gwangju vs Daejeon

Gwangju đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng tuy nhiên ho cũng chỉ hơn đội bóng Daejeon, đối thủ của họ đang đứng thứ 7 đúng 1 điểm với tỷ số bóng đá hôm nay sát nhau. Khi giải đấu đang đi đến những vòng đấu cuối thì những trận đối đầu mang ý nghĩa trực tiếp như thế này sẽ đóng vai trò then chốt.

Nếu như Gwangju đứng thứ 5 với 34 điểm sau 24 điểm thì Daejeon đứng ngay dưới ở vị trí thứ 6 với 33 điểm. Đây cũng là 2 vị trí cuối cùng của nhóm dự vòng chung kết tranh ngôi vô địch. Thế nhưng Daejeon cũng đang bằng điểm với cả 2 đội đứng ngay sau và chỉ hơn về hiệu số bàn thắng.

Nhận định Gwangju vs Daejeon, 17h30 ngày 4/8
Nhận định Gwangju vs Daejeon, 17h30 ngày 4/8

Daejeon cũng có phong độ khá tương đồng với đối thủ. Dù chỉ thua 1/8 trận đấu gần đây nhưng đội bóng này cũng chỉ thắng 2 trận (hòa 5). Tuy nhiên, chỉ khác là Daejeon có tỷ lệ ăn kèo tốt hơn đối thủ rất nhiều.

Tính ổn định chính là điểm cộng khá lớn của đội bóng này. Sau giai đoạn đầu chơi tương đối phóng khoáng và cống hiến thì Daejeon đang siết đội hình lại khá nhiều trong thời gian gần đây và thành tích của toàn đội cũng từ đó mà đi lên khá nhiều. Daejeon cũng chỉ thua đúng 1 trận trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất.

OU trận này cổng game đưa ra ở mức kèo bóng đá trực tuyến 2 1/2 với điểm ăn không lệch bao nhiêu giữa các lựa chọn. Cột mốc như vậy không hề thấp so với mặt bằng chung của giải. Nên nhớ 5 trận vừa qua của Gwangju cùng 2 vòng gần đây của Daejeon Hana Citizen đều có tối đa chỉ 2 bàn. Trong bối cảnh đó mà cổng game ra OU 2 1/2 theo người viết còn là cao. Bởi thế, cửa tài tỏ ra sáng nước hơn.

Đội hình dự kiến Gwangju vs Daejeon

Gwangju: Lee Jun, Letschert, Young-Kyu, Min-Gi, Hyeon-Seok, Han-Gil, Soon-Min, Hui-Gyun, Ho-Yeon, Bedinelli, Ji-Hun

Daejeon Citizen: Chang Geun, Deok Geun, Hyun Woo, Krivotsyuk, Yoon Sung, Se Jong, Joon Ho, Young Jae, In Kyun, Kang Hyun, Sang Eun

Dự đoán tỷ số: Gwangju 1-1 Daejeon

"Xin lưu ý rằng, các nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi đưa ra chỉ được sử dụng cho mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các số liệu thống kê về bóng đá."