Linksopcast.com.vn chia sẻ, bên cạnh những mẫu xe nhập khẩu đắt tiền, triển lãm xe hơi nhập khẩu Việt Nam 2017 còn thu hút khách bởi dàn người mẫu chân dài xinh đẹp.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 1

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 2

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 (Vietnam International Motor Show 2017 – VIMS 2017) chính thức khai màn và trình diễn các mẫu xe nhập khẩu mới nhất của 13 hãng xe đến với công chúng.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 3

Triển lãm diễn ra từ ngày 25 đến 29-10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM theo tin tức ô tô mới nhất.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 4

Bên cạnh những mẫu xe nhập khẩu đắt tiền, triển lãm xe hơi nhập khẩu Việt Nam còn thu hút khách bởi dàn người mẫu xinh đẹp.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 5

Người mẫu Tây khoe dáng tại triển lãm.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 6

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài trắng tại triển lãm.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 7

Người mẫu trong trang phục áo dài truyền thống khoe dáng bên xe sang.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 8

Đây là lần đầu tiên các hãng xe hơi và xe máy nhập khẩu danh tiếng kết hợp cùng không gian trưng bày mẫu xe cổ quý hiếm và những chiếc du thuyền sang trọng để đem đến nhiều bất ngờ thú vị.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 9

Những mẫu xe hạng sang mới nhất, các màn biểu diễn chuyên nghiệp cũng như những hoạt động giải trí đa dạng được chuẩn bị kỹ lưỡng với kỳ vọng đem đến ấn tượng khó quên cho tất cả khách tham quan triển lãm.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 10

Giới mộ điệu được tận mắt ngắm nhìn những phiên bản đặc biệt của dòng xe Audi TT và Audi Q3, hay những mẫu xe lần đầu tiên ra mắt công chúng như Volkswagen Passat BlueMotion 2017, Volkswagen Beetle Dune 2017, The New Volvo XC60, Subaru XV 2.0is, SsangYong G4 Rexton, và du thuyền Flyer 7.7 trong không gian triển lãm rộng 10.000 m2.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 11

Bên cạnh không gian trưng bày đặc sắc, đến với triển lãm lần này, công chúng còn có cơ hội chiêm ngưỡng màn siêu trình diễn ô tô mạo hiểm trên chiếc xe Subaru với tay lái tên tuổi người Anh Russ Swift – gương mặt quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam qua các kỳ triển lãm trước đây.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 12

Phía bên ngoài khu vực trưng bày, các chương trình lái thử xe được các hãng xe đầu tư thực hiện nhằm mang tới trải nghiệm thực tế cho công chúng về những mẫu xe tâm điểm của từng thương hiệu.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 13

Điển hình cho hoạt động này phải kể tới “The Art of Performance”, chương trình trải nghiệm xe do Jaguar & Land Rover tổ chức, hứa hẹn là dịp để khách hàng có thể khám phá hiệu năng tuyệt vời của những dòng xe thể thao hạng sang tới từ Anh Quốc.

Ngắm dàn mẫu chân dài nóng bỏng tại triển lãm VIMS 2017 - Ảnh 14

Người đẹp và xe tạo dáng tại triển lãm.

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."