Tờ báo kết quả euro 2016 Daily Mail cho biết, Manchester United đang tự tin có thể chiêu mộ Henrikh Mkhitaryan với mức giá chỉ 26 triệu bảng.

Đây là thương vụ mà Borrussia Dortmund đã kiên quyết từ chối trong một thời gian khá dài. Cũng dễ hiểu vị đội bóng của Thomas Tuchel không hề muốn mất đi cầu thủ trụ cột ở hàng tiền vệ. Tuy nhiên, đích thân Mkhitaryan đã thổ lộ mong muốn được khoác áo ‘Qủy đỏ’, cùng với việc anh chỉ còn 1 năm trong hợp đồng, đội bóng nước Đức cũng đành phải nhượng bộ.

Nguồn tin livescore trước đó cho hay, Dortmund đã gật đầu khi Man Utd nâng giá thương vụ này lên con số 38 triệu euro. Được biết, lời đề nghị đầu tiên được đội chủ sân Old Trafford đưa ra chỉ là 22,8 triệu.

MU đang có lợi thế lớn trong thương vụ này.

Tuy nhiên, mới đây, tờ du doan bong da Mirror lại cho biết, Man Utd hình như đang định ‘đổi ý’. Cụ thể, BLĐ đội bóng này đang tỏ ra tự tin có thể chốt thành công thương vụ này, với mức giá rơi vào khoảng 31 triệu.

Trong bối cảnh hoặc bán, hoặc mất trắng vào mùa sau, BLĐ Dortmund đang ở trong thế rất khó xử. Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke cho biết ông sẽ đưa ra quyết định vào tuần này:

“Chúng tôi sẽ đánh giá tình hình trong tuần này. Chúng tôi cần phải thảo luận, đó là một quyết định khó khăn.”

Dortmund sẽ tiến hành chuẩn bị cho mùa giải mới vào thứ Hai tới. Trong khoảng thời gian đó, việc chuyển nhượng Mkhitaryan cũng mong đợi sẽ được hoàn thành, vì Man Utd cũng sẽ bắt đầu chiến dịch trước mùa giải vào ngày 06/07.

Báo thể thao Việt Nam