Cựu ngôi sao người Đức, Stefan Effenberg cho rằng Man Utd có thể ngăn cản Bayern Munich lên ngôi vô địch Champions League mùa này, bên cạnh Real Madrid và Barcelona.

M.U đủ sức cản bước Bayern Munich

Stefan Effenberg chính là chứng nhân lịch sử tại San Siro mùa 2000/01, khi Bayern Munich vượt qua Bầy dơi Valencia kịch tính trên chấm 11m để đăng quang lich thi dau cup c1 Champions League danh giá. Cựu tiền vệ 47 tuổi người Đức nhận xét về cơ hội của đội bóng cũ Bayern Munich năm nay:

“Vẫn là một câu chuyện cũ như mọi năm. Barcelona và Real Madrid đều duy trì một đội hình rất mạnh và tôi nghĩ họ sẽ là đối thủ thực sự dành cho Bayern Munich.”

“Ngoài ra, tôi cũng nghĩ rằng Manchester United có thể tạo một vai trò lớn tại lich thi dau bong da Champions League năm nay. Nghe có vẻ hơi bất ngờ vì họ vừa thua toàn diện trước Arsenal, nhưng mùa giải vẫn còn dài lắm.”

Nói về việc Bayern Munich đang băng băng tại giải Quốc nội Bundesliga, bỏ xa 7 điểm so với nhóm bám đuổi khi mùa giải bong da mới trôi qua 8 vòng đấu, Stefan Effenberg cho biết:

“Hiện tại, Bayern đã là đội thuộc đẳng cấp cao nhất thế giới rồi, nhưng không phải bất khả chiến bại. Đúng là giải Quốc nội có vẻ như đã được quyết định. Đức có nhiều CLB mạnh, nhưng Bayern đã đạt đến độ hoàn hảo.”

Theo Thể Thao Việt Nam