Lionel Messi cho biết bí quyết giúp bộ 3 MNS trở nên thần thánh như vậy chính là nhờ tình bạn thân thiết.   Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây       

Messi tiết lộ bí quyết thành công của MNS
Tình bạn khiến cho bộ 3 này trở nên lợi hại hơn. Ảnh: Internet.

Trước đó, Cristiano Ronaldo đã trả lời phỏng vấn rằng anh nghi ngờ sự thân thiết của bộ 3 tiền đạo bên phía Barca. Cầu thủ người Bồ Đào Nha còn cho rằng có thể đó chỉ là điều được báo chí thêu dệt. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Tuy nhiên, mới đây Messi đã lên tiếng phản bác điều này.

Ronaldo cũng đã dẫn chứng rằng lúc ở Manchester United, anh không trò chuyện với cả Paul Schole, Ryan Giggs và Rio Ferdinand nhưng vẫn có thể cùng đồng đội giành Champions League năm 2008. Nhưng với Messi, mọi chuyện lại khác hoàn toàn. Anh cho rằng chính mối quan hệ tốt giữa mình với Neymar và Luis Suarez đã khiến cho bộ 3 MNS trở nên nguy hiểm đến như vậy.

Theo tờ  ket qua bong da anh  “Thật là tuyệt vời khi được chơi cùng họ,” Messi chia sẻ. “Chúng tôi thân thiết với nhau ở cả trong và ngoài sân cỏ. Tình bạn thật sự chính là điểm mấu chốt khiến chúng tôi có thể chơi thứ bóng đá giống như vậy.”

Chủ nhân của 5 Quả bóng Vàng vừa lập một cú đúp trước Arsenal để giúp Barca thắng 2-0 ngay tại Emirates. Trong đó, bàn mở tỉ số được xem là một màn phối hợp hoàn hảo giữa Suarez, Neymar và tiền đạo người Argentina trước khi anh dứt điểm.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.