Với cách viết dùng chữ cái và ba dấu chấm tiếp theo, Messi khiến dư luận có nhiều suy luận khác nhau trong khi đang bị phải hầu tòa vì nghi án trốn thuế.

messi
Messi trong bức ảnh mới đăng.

->> Link xem bong da truc tuyen nhanh và không giật lag.

Trong bức ảnh mới đăng trên Instagram, Messi cho thấy vẻ mặt rạng rỡ, hai tay giơ lên cao trong khi chân trái được nẹp cố định và bên phải là một chiếc nạng hỗ trợ di chuyển. Đi kèm bức ảnh là một thông điệp bí ẩn: “Và đây là cảm nhận của tôi về H…”.

Việc Messi viết chữ H kèm theo ba chấm phía sau gây đồn đoán chủ yếu về rắc rối mà anh và gia đình đang phải đối mặt. Nhiều ý kiến cho rằng H là chữ cái đầu của từ Hacienda, trong tiếng Tây Ban Nha nghĩa là cơ quan thuế.

Messi và bố anh, Jorge vừa bị yêu cầu phải ra trước tòa xử nghi án trốn thuế. Trước đó, phía công tố viên từng cho rằng chỉ cần ông Jorge ra tòa là đủ trong khi M10 không hay biết gì về việc chuyển tiền. Nếu bị xử án, Messi có thể phải đối mặt với 22 tháng tù giam.

Một số ý kiến cho rằng H có thể là chữ cái đầu của từ Hostia, một từ chửi thề trong tiếng Tây Ban Nha.

Trong khi đó, tờ bao bong da Diario Sport lý giải với ý nghĩa nhẹ nhàng hơn nhiều. Theo nhật báo thể thao này, H chỉ đơn giản là chữ cái đầu của từ Hoy (nghĩa là hôm nay), là một thông điệp cho thấy Messi đang tiến triển tốt và sắp phục hồi chấn thương.

M10 đã nghỉ thi đấu ba trận gần nhất của Barca do chấn thương đầu gối. Theo tính toán, cầu thủ này chỉ có thể trở lại sớm nhất trong trận gặp Real Madrid cuối tháng 11.

->> Cập nhật lich thi dau cup c1 châu Âu.