“Quen nhiều, yêu nhiều đâu phải là tội? Tôi còn rất trẻ, tự do và có quan điểm sống thoáng. Nhưng điều chắc chắn, tôi luôn đàng hoàng trong chuyện tình cảm, rõ ràng với những cô gái của mình,” Mạc Hồng Quân nhấn mạnh.

 Mạc Hồng Quân là mẫu cầu thủ rất đào hoa.
Mạc Hồng Quân là mẫu cầu thủ rất đào hoa.
Với điều kiện keo bong da “không nhắc đến chuyện cũ về Ly “Kute”, tiền đạo điển trai của Than Quảng Ninh và bóng đá Việt Nam Mạc Hồng Quân chia sẻ rất thẳng và thật về sự nghiệp, cuộc sống và nhất là hàng loạt cuộc tình cùng những bạn gái xinh như mộng trong cuộc đối thoại với phóng viên chúng tôi.Tôi muốn làm người cha tốt

* PV: Gạt qua những chuyện tranh cãi, ì xèo từ người cũ, điều anh không thể bỏ qua trong suy nghĩ là sắp trở thành cha của một đứa trẻ?

– Mạc Hồng Quân: Tôi suy nghĩ chứ. Không đơn giản và cũng chẳng thể vô tư sống được, vì có trục trặc với mẹ nó đi nữa thì đấy vẫn là con mình. Tôi muốn chăm sóc cho con mình, đáp ứng cho nó với những điều kiện tốt nhất.

* Đề nghị được chăm sóc chu đáo cho con đã được anh chuyển đến người cũ?

– Tôi đã đề nghị. Nói thật là tôi và bố mẹ mình đã suy nghĩ đến nhiều phương án. Tôi là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái. Nhưng may mắn và có bố mẹ, và bố mẹ tôi thì sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình. Đón xem ketquabongda tại đây.

Có điều lúc này thì chưa thể quyết định được, dù tôi có mong muốn tạo cho con mình những điều kiện tốt nhất đi nữa.

* Những chuyện ầm ĩ vừa qua chính là scandal lớn nhất mà anh dính vào từ trước nay. Xin hỏi thẳng nhé, bây giờ anh đã có người yêu mới- người mẫu, diễn viên Kỳ Hân- thì chuyện ầm ĩ trước đây có làm anh bị khó xử?

– Tôi thẳng và thật với Kỳ Hân trong mọi chuyện. Kỳ Hân biết hết và hiểu rõ những gì tôi đã vướng phải, và sẽ giải quyết. Tôi chẳng giấu giếm gì với Kỳ Hân. Đấy cũng là nguyên tắc để chúng tôi đến với nhau, sánh bước cùng nhau. Với tôi, một khi yêu nhau rồi thì phải chấp nhận mặt tốt lẫn mặt xấu của nhau. Như thế mới bền được.

Tất nhiên tôi cũng hiểu tâm lý của Kỳ Hân. Đôi khi Kỳ Hân cũng không giấu được nỗi buồn vì chuyện cũ của tôi. Nếu đặt tôi vào vị trí của Kỳ Hân, có lẽ lich thi dau bong da tôi cũng không thể tránh được những suy nghĩ.

Kỳ Hân đẹp và quyến rũ, chưa yêu mới lạ

* Hãy đặt tình thế ngược lại: trước khi đến với anh, Kỳ Hân cũng ồn ào với nhiều cuộc tình với những anh chàng điển trai chẳng kém cạnh anh trong giới showbiz. Anh không ghen sao?

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đang hạnh phúc bên nhau.
Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đang hạnh phúc bên nhau.

– Kỳ Hân đã 21- 22 tuổi và lại sống trong môi trường showbiz Việt nên tôi nghĩ, chuyện từng yêu người này, người kia là bình thường. Kỳ Hân đến tuổi này mà chưa yêu ai mới lạ, còn từng yêu người này, người khác trước khi đến với tôi, đâu có gì bất bình thường. “Hot boy” hay ngôi sao này nọ từng yêu Hân, tôi thấy đâu lạ. Cô ấy đẹp thế, quyến rũ thế cơ mà?

Quan trọng là khi đã yêu nhau, chúng tôi thành thật, chân thành và không líu díu chuyện cũ nữa. Tôi sống ở nước ngoài từ nhỏ rồi mới về Việt Nam. Có lẽ vì thế mà tôi có suy nghĩ và hành động thoáng trong chuyện yêu đương. Điều quan trọng với tôi là hướng về tương lai, phía trước chứ không phải cứ loay hoay với quá khứ của tôi hay Kỳ Hân. Có thể bạn quan tâm đến lich thi dau ngoai hang anh ngay.

* Anh nói về sự tin tưởng, nghiêm túc khi yêu và hướng đến tương lai. Nhưng làm gì để Kỳ Hân đặt trọn niềm tin vào anh- một người đào hoa, sống thoáng, thậm chí có thể nói là thay người yêu nhiều như thay áo?

– Kỳ Hân chấp nhận con người tôi. Ngược lại, tôi cũng luôn tìm cách bù đắp cho Kỳ Hân trong tình cảm. Tóm lại là chúng tôi luôn tìm cách bù đắp, chia sẻ với nhau một cách đầy đủ nhất. Bây giờ, tôi đi đâu, làm gì, chỗ nào cũng đều “báo cáo” đầy đủ cho Kỳ Hân. Tôi làm việc ở Quảng Ninh, còn cô ấy ở TP.HCM. Nhưng chúng tôi giữ nguyên tắc, một tháng phải gặp gỡ nhau ít nhất 2 lần.

Khi thì tôi bay vào, lúc thì Kỳ Hân bay ra và nói thật, từ khi yêu nhau đến giờ, mỗi tháng chúng tôi đều “giao ban” với nhau 3-4 lần. Kỳ nghỉ tết vừa rồi, chúng tôi thật sự hạnh phúc, bởi có nhiều thời gian dành cho nhau. Gia đình tôi cũng thoải mái, coi Kỳ Hân như con cháu trong nhà, nên mọi thứ đều rất vui vẻ.

Kỳ Hân diễn cảnh nóng, tôi không xem phim

* Anh và Kỳ Hân có vẻ đang thích nghi tốt với hoàn cảnh của những người từng trải trong tình yêu. Đó là tiền đề tốt để tiến đến một trận “chung kết”?

Mạc Hồng Quân tôn trọng nghề nghiệp của Kỳ Hân.
Mạc Hồng Quân tôn trọng nghề nghiệp của Kỳ Hân.

– Tôi và Kỳ Hân chưa xác định tương lai quá xa. Chúng tôi yêu nhau, còn trẻ và muốn tận hưởng thêm vị ngọt tình yêu. Còn chuyện lập gia đình, thực ra cả hai chúng tôi đều chưa nghĩ đến. Tôi muốn mình chỉ lập gia đình sau khi đã giải nghệ bóng đá, vì lúc ấy có thời gian chăm sóc gia đình.

Còn bây giờ, tôi muốn đá bóng, lo cho sự nghiệp, lập giai đình và có con, rất khó tập trung. Bản thân Kỳ Hân cũng mới chuyển từ người mẫu sang đóng phim, cô ấy không nghĩ đến chuyện lập gia đình trước 26 tuổi.

* Nhân nói chuyện đóng phim của Kỳ Hân, bộ phim mà cô ấy mới tham gia có khá nhiều cảnh nóng. Anh có tâm lý thế nào trước “cảnh nóng” mà người yêu diễn với… người khác?

– Thú thực là tôi chưa xem phim nào mà Kỳ Hân diễn có cảnh nóng. Tôi chọn cách không đến rạp, cũng chẳng xem phim. Tôi lên mạng, ngó qua trailer rồi bỏ đó, không bao giờ. Bảo tôi không ghen là dối lòng mình. Nhưng đó là nghề nghiệp của Kỳ Hân, phải chấp nhận thôi.

Tôi cũng được Kỳ Hân an ủi, bảo rằng chỉ diễn và người ta cũng dùng nhiều kỹ xảo chứ đâu sexy đến mức trần trụi đâu. Nghề nghiệp của Kỳ Hân lựa chọn, tôi tôn trọng. Cũng như cô ấy tôn trọng khi tôi làm cầu thủ, biền biệt xa nhà và cũng đâu thiếu cám dỗ.