Bạn có biết được lý do thất tình của 2 cung hoàng đạo Cự Giải và Song Ngư là gì không? Nguyên nhân có thể có nhiều nhưng Linksopcast.com.vntìm hiểu được thì chốt ở 1 lý do sau. Cùng xem nhé!

1/ Lý do thất tình của Cự Giải (22/6 – 22/7): bình thản

Thực sự thì cua là người có cảm xúc lãng mạn rất mãnh liệt, luôn nhiệt tình đối với cuộc sống và yêu quý những người xung quanh, cảm nhận được vẻ đẹp của sự vật. Họ cảm thấy cuộc đời vốn ngắn ngủi nên phải cố gắng hưởng thụ, cố gắng sống thật tốt mỗi ngày. Vì vậy mà chòm sao này khó chịu đựng được sự bình thản, tẻ nhạt.

Tử vi hàng ngày cho hay lý do 12 chòm sao chia tay muôn hình vạn trạng nhưng với Cự Giải thì chỉ có một mà thôi. Tình yêu chính là phải kỳ diệu, lãng mạn, cảm xúc chứ không phải là củi dầu gạo muối, những chuyện nhỏ nhặt thường nhật. Qua giai đoạn cao trào, tới lúc đối diện với sự thật sẽ là lúc khó khăn nhất để duy trì tình yêu mới mẻ hấp dẫn như thuở ban đầu

ly-do-that-tinh-cua-cu-giai-song-ngu

2/ Lý do thất tình của Song Ngư (20/2 – 20/3): không muốn trả giá

Chòm sao Song Ngư là người thông minh, đầu óc linh hoạt, năng lực học tập tốt nhưng trong cuộc sống lại qua loa đại khái, không hiểu đạo lí đối nhân xử thế không, thiếu tỉ mỉ cẩn thận, đối xử với người khác không có chân tâm. Chỉ muốn hưởng thụ sự quan tâm mà bản thân lại không để ý tới cảm nhận của đối phương.

Ban đầu có thể mọi chuyện đều ổn nhưng lâu dần một bên cứ cho một bên cứ nhận, bói bài tình yêu thấy tình cảm phai nhạt, tinh thần mệt mỏi. Nào ai có thể đuổi theo ai cả đời, phải là hai người cùng tiến về phía nhau, cùng an ủi bao bọc và yêu thương cơ. Vì thiếu sót này mà không ít lần Ngư nhi tuột mất tình yêu trong tiếc nuối.

"Xin nhắc lại rằng, những thông tin dự đoán và phân tích kết quả xổ số được đưa ra ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, và chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng và quan tâm của các bạn."