Mới đây kênh ket qua bong da truc tuyen vừa cho hay với chiến thắng 1-0 trước Porto vào đêm qua là chiến thắng thứ hai liên tiếp của Leicester City ở Champions League, và họ đang rộng cửa vào vòng 16 đội.

claudioranieri-cropped_1j14r17uwj6p417mhk3swb7npz

Chính vì thế, trong bài phát biểu sau trận đấu vời tờ lich phat song bong da của Anh, huấn luyện viên có biệt danh “Gã thợ hàn” tỏ ra hết sức hào hứng về tinh thần thi đấu và khả năng của toàn đội Leicester City.

“Tôi rất hạnh phúc,” Claudio Ranieri trả lời phỏng vấn báo chí sau trận. “Tinh thần tập trung của toàn đội là rất tốt. Chúng tôi đã có sự phản ứng thích hợp với từng diễn biến của trận đấu. Chúng tôi đã chơi với tinh thần cao độ.”

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Italia cũng cho biết ông cảm thấy khó hiểu khi các cổng game coi mình là ứng cử viên cho chiếc ghế nóng của Sam Allardyce ở ĐTQG Anh, sau khi “Big Sam” bị sa thải vì sự cố nhận tiền từ các tay cò và bên thứ ba chuyển nhượng, được điều tra và phát hiện bởi các nhà báo của ty so bong da Daily.

“Tôi không có mối quan hệ tốt đẹp với các cổng game, vì vậy tôi không nghĩ mình sẽ ngồi vào chiếc ghế đó,” Ranieri quả quyết. Bàn thắng duy nhất đêm qua của tân binh Slimani từ đường chuyền tuyệt vời của Riyad Mahrez giúp Leicester City chễm chệ trên ngôi đầu bảng G Champions League sau hai lượt đấu.

Báo thể thao Việt Nam