Thay thế quan điểm xưa nội y chỉ mặc bên trong thì không cần phải cầu kỳ quan trọng. Hiện nay nữ giới hiện đại đã chú trọng hơn đến những chiếc áo ngực thời trang.

 

Những nàng thực sự quan tâm đến vẻ đẹp bản thân thì nội y, hay cụ thể hơn là chiếc áo ngực, vẫn luôn đóng vai trò không thể thiếu trong việc làm nên tổng thể hoàn hảo cho bộ cánh phái đẹp. Những bí mật dưới đây sẽ giúp bạn khám phá “quyền năng” phía sau cánh cửa fitting để tìm được món nội y dành riêng cho mình.

Xác định dáng ngực

Cách lựa chọn nội y phù hợp dáng người sẽ giúp tôn lên nét đẹp của vòng 1. Mỗi phụ nữ đều sở hữu một dáng ngực riêng, hình dáng lẫn kích cỡ bầu ngực sẽ thay đổi theo thời gian.

áo ngực

Vì vậy, bạn sẽ chẳng thể mãi đeo đuổi một loại bra mà quên đi việc lựa chọn món nội y vừa vặn, đúng thời điểm. Hãy yêu cơ thể và quan quan tâm đến tình trạng “núi đôi” để tìm được một chiếc áo phù hợp, tỏa lên nét đẹp vốn có.

Chọn chiếc áo ngực có độ nâng phù hợp

Một chiếc áo ngực có độ nâng phù hợp không phải là chiếc áo dày độn với dây quai căng khít, khiến các nàng cmar thấy ngột thở. Thế nên cũng đừng vì chạy theo mặc định vẻ đẹp của đa số mà quên đi mỗi dáng ngực đều cần sự “nâng” riêng, để nàng vừa có thể tự tin mà “núi đôi” vẫn được thoải mái.

áo ngực

Một chiếc áo ngực sẽ chỉ thực sự thuộc về nàng khi vừa khớp với vòng lưng ở chân ngực, đỉnh ngực và đạt được cả 3 yếu tố: thoải mái, nâng ngực và cố định được vòng lưng. Ghi nhớ điều này sẽ giúp nàng tiết kiệm được kha khá thời gian thay vì “vật lộn” với những chiếc bra quyến rũ nhưng không dành cho mình.

Không phải mọi chiếc bra cùng size đều vừa vặn

Hầu hết phái đẹp vẫn thường phạm sai lầm phổ biến khi chọn lấy chiếc áo ngực cùng kích cỡ mà không biết rằng, mỗi món nội y cũng có chuẩn size riêng. Đặc biệt là ở Việt Nam, các cô gái lại càng khó có tìm được những sản phẩm vừa khít cơ thể.

chiếc bra

Theo chia sẻ của các chuyên gia Corèle V. (thương hiệu nội y Pháp), đa phần trang phục lót phân phối trên thị trường hiện tại đều dựa trên số đo trên cơ thể phụ nữ Thái Lan hoặc Trung Quốc.

 Thử áo – đừng chỉ đứng im

Các cô nàng đã quá quen với việc chọn lựa bằng mắt, rồi chỉ mải mê ngắm nghía mà quên mất để ý xem chiếc áo ấy có thực sự vừa vặn với bản thân.

Theo các chuyên gia của Corèle V, việc thử áo ngực là công đoạn cuối cùng nhưng rất quan trọng để nàng xác định độ vừa vặn cũng như thoải mái của mẫu nội y được chọn. Vì thế đừng chỉ nhìn ngắm vẫn chưa đủ mà hãy vận động thân trên, để chắc rằng chiếc áo ấy thực sự phù hợp khi chiếc áo ngực thời trang trẻ theo nàng trong mỗi hoạt động .

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."