Cự Giải rất yêu trẻ con, Sư Tử thì hoàn toàn ngược lại. Còn những cung khác thì như thế nào? Các nàng cùng xem qua nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương cảm thấy thoải mái và thích thú khi chơi với những đứa trẻ. Và đổi lại, những đứa trẻ cũng thấy bảo mẫu Bạch Dương cũng thật dễ gần và hoà đồng với chúng. Bạch Dương nhiều khi cũng chẳng hiểu tại sao họ lại thích chơi với con nít đến vậy, mỗi lần có người nhờ vả là bạn đồng ý ngay.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu cảm thấy việc trông trẻ khá thú vị. Ở bên Kim Ngưu, những đứa trẻ luôn được thử thách nhiều trò chơi đa dạng: từ việc học nhảy đến việc học cách băng qua đường,…Dĩ nhiên là chúng thích lắm cơ vì luôn được sống trong tinh thần đồng đội đúng nghĩa.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Cung hoang dao Song Tử luôn khác người ở nhiều thứ, bao gồm cả việc trông trẻ. Bạn nhiều khi chẳng quan tâm đến việc sẽ làm trò hề gì cho lũ trẻ. Có những lúc, bạn trở nên dễ thương đến lạ lùng, sẵn sàng “quay lưng” với những bữa tiệc ưa thích chỉ vì bọn trẻ nhưng cũng có lúc bạn lại bịa ra hàng đống lí do thoái thác để được đàm đúm với bạn bè.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải rất yêu trẻ con. Dù cho bạn có cố chối đi chăng nữa thì cũng chẳng ai tin đâu. Tận sâu trong đáy lòng bạn là một người tình cảm ngưỡng mộ và quý mến những đứa trẻ bé nhỏ này. Bạn thích chơi với chúng và ngoài ra cũng sẵn sàng góp tay nuôi dưỡng chúng.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử thật ra cũng không có hứng thú trông trẻ là mấy nhưng bạn lại không đành lòng từ chối những lời nhờ vả. Bảo mẫu Sư Tử khoái chí khi phát hiện được nhờ cơ hội này mà bạn có thể tạo được sức ảnh hưởng nơi đứa trẻ và trở thành một tấm gương đầy mẫu mực, chói sáng để đứa trẻ đó noi theo.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Vì là người trách nhiệm cao nên Xử Nữ không thể nói câu từ chối dù phải lưỡng lự rất lâu. Bạn là những người “khét tiếng” về tính kỉ luật cao, độ chính xác và tính nghiêm ngặt. Do đó, những đứa trẻ nào “rơi” vào tay bạn, phải làm theo những điều bạn đã sắp đặt cho đến khi ba mẹ chúng trở về để… cứu thoát chúng. Khi ở với Xử Nữ, những đứa trẻ học được cách phân biệt được đúng và sai.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Dĩ nhiên là Thiên Bình sẽ chăm sóc bọn trẻ rồi. Thói quen không thể bỏ của bảo mẫu này là bạn sẽ luôn dẫn lũ trẻ đi dạo. Bạn luôn tràn đầy năng lượng và hướng ngoại nên những trò chơi thường được tổ chức ở ngoài trời, bao gồm ăn kem và tám chuyện là chủ yếu.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thần Nông chỉ nhận trông trẻ tạm thời trong hai trường hợp: một là thấy chỉ có mỗi mình bạn là có thể; hai là bạn rất thích đứa trẻ đó, ngoài ra không còn bất cứ một lí do nào khác. Nếu bảo mẫu Thần Nông yêu đứa trẻ, bạn sẽ cảm thấy vui và hào hứng khi được chăm sóc nó, cứ như Tết sắm đến vậy. Bạn sẽ làm cho lũ trẻ mê tít thò lò với những ý tưởng tuyệt vời của mình. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng bạn có hơi chút ích kỉ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Thẳng thắn mà nói, Nhân Mã không thích con nít cho lắm. Bạn thấy chúng quá ồn ào và rắc rối. Trông một đứa trẻ giống như có thêm một gánh nặng đè lên vai họ vậy và bạn thực sự bực bội với điều đó. Nhân Mã coi tự do của mình là hàng đầu và không màng đến những chuyện khác. Do đó theo lich am duong, bạn sẽ từ chối hoặc nhờ ai đó chăm sóc đứa trẻ giùm.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết sẽ chăm sóc đứa trẻ, dĩ nhiên là như vậy rồi, nhưng bạn sẽ để đứa trẻ tự chơi một mình. Thường thì bạn sẽ đưa cho lũ trẻ một hộp bút chì và vài tờ giấy để chúng vẽ, hoặc bật tivi để chúng coi, rồi một mình lẻn sang phòng khác để thư giãn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình sáng tạo và lạ lùng luôn bày ra những trò chơi hấp dẫn. Ở bạn toát ra năng lượng và sự vui vẻ khiến lũ trẻ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Bảo Bình lúc ấy cảm thấy mình như một đứa trẻ thật sự vậy.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Song Ngư dĩ nhiên là cũng sẽ rất hào hứng chơi với lũ trẻ. Bạn sẽ kể cho chúng nghe đủ mọi chuyện trên trời dưới đất, những thứ rất “thông thái” so với độ tuổi của chúng. Bạn thật sự thích trò chuyện và không ngừng mong mỏi một câu trả lời từ chúng.