Khám phá tử vi người tuổi Tuất thứ 6 ngày 7/8/2020 của con giáp tuổi Tuất, sẽ được các chuyên gia xem tuổi tử vi dự báo đầy đủ và chi tiết nhất. Hãy xem tử vi ngày 7/8/2020 của con giáp tuổi Tuất để có thể chủ động hơn trong cuộc sống về công việc, sức khỏe,…

Chi tiết tử vi con giáp tuổi Tuất ngày 7/8/2020

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Theo tử vi ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 7/8/2020, tuổi Tuất nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn là gượng ép bản thân. Dù không có dấu hiệu sa sút về mặt sức khỏe nhưng con giáp này đang quá mải mê công việc khiến thời gian riêng tư vốn đã ít nay còn eo hẹp hơn.

Bạn sẽ là người khôn ngoan khi nói không với bất kỳ công việc làm thêm nào, ngay cả khi có lý do chính đáng. Một lời tán tỉnh thú vị nhưng không phù hợp sẽ khiến cuộc vui phai nhạt sớm. Nếu tuổi Tuất nào thuộc căn cô bơ bông thì hãy xem văn khấn cô bơ bông để chiêu tài chiêu lộc.

Mong muốn của bạn về một cuộc sống tốt hơn sẽ càng mạnh mẽ, nhưng bạn phải thực hiện phần mình đã cam kết. Cố gắng làm những gì bản thân chứ không phải người khác mong đợi.

Vận trình tình duyên của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, tuổi Tuất có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã giúp con giáp này chinh phục được đối phương, nhưng bản mệnh có thể lại chưa hiểu được trái tim của mình thực sự thuộc về ai.

Những quyết định trong chuyện tình cảm vô cùng quan trọng bởi con giáp này không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế bản mệnh nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác.

Tuổi Tuất có nhiều người có tướng mắt phượng mày ngài, hãy xem phân luận giải về tướng mạo này nhé.