Kèo rung là gì? Cách đánh kèo rung như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất bởi loại kèo này không ít người ưa chuộng. Vậy đánh kèo rung ra sao cùng chuyên mục bên lề bóng đá tìm hiểu nhé!

Kèo rung là gì?

Kèo rung là gì? Kèo rung có tên tiếng Anh là Running tức là đánh lúc trận đấu diễn ra. Kèo này chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định của trận đấu. Vì thế khi có người bảo chơi kèo này bạn phải đánh ngay nhé chứ chờ đợi 1 lúc là đã muộn rồi. Do đó kèo này ở Việt Nam cũng cũng gắn liền với kèo OU.

Cổng game sẽ ra mức tỷ lệ bóng đá không giống nhau, thời gian chấp nhận cũng vậy. Vì thế người chơi cần tìm hiểu thông tin mà cổng game đưa ra trước khi tiến hành đặt cược nên việc chơi kèo rung dễ bị cổng game từ chối đặt cược.

keo-rung-la-gi-bi-quyet-danh-keo-rung-hieu-qua
Kèo rung là gì? Bí quyết đánh kèo rung hiệu quả

Nên bắt kèo rung khi nào?

Bạn phải bắt kèo rung một cách hợp lý chứ không nên rung quá nhiều trận đấu trong một ngày. Vì cần phải tìm hiểu các thông tin liên quan đến trận đấu chi tiết nhất. Tốt nhất thì chỉ nên tham gia 3 kèo rung mỗi ngày mà thôi.

Nếu muốn chơi rung tài thì tốt nhất là chọn rung đầu hiệp 1 hoặc hiệp 2 vì thời điểm này cả 2 đội bóng đều rất sung sức nên dễ tập trung vào trận đấu. Nếu muốn chơi rung kèo chấp thì phải đợi đến cuối hiệp đấu. Sẽ không có nhiều để nói bắt hiệp rung ở hiệp 1. Bạn chỉ cần dựa vào lịch sử đối đầu của 2 đội cũng như xu hướng giải quyết giải đấu để đưa ra quyết định và người chơi có thể tìm kiếm các thông tin này trên bảng kèo của cổng game.

Kinh nghiệm đọc kèo rung bóng đá chính xác

Về cơ bản chơi kèo rung này không có quá nhiều thời gian vì nó bắt nguồn từ những loại kèo khác. Tuy nhiên thay vì đánh trước trận thì bạn đánh luôn ở trận. Do vậy, cách đặt kèo rung khá đơn giản nhưng để giành được chiến thắng khi chơi kèo rung không đơn giản như nói. Bạn cần có kinh nghiệm để đọc kèo rung hiệu quả nhất.

  • Tìm hiểu cụ thể thông tin về trận đấu trước khi bắt kèo rung. Ví dụ phong độ cầu thủ hay đội hình ra sân, xu hướng ghi bàn thời điểm nào… là những yếu tố đều có ích cho quá trình dự đoán của bạn.
  • Không chơi kèo rung ở những trận căng thẳng: Những trận đấu này thường là cuộc chạm trán giữa các đội top đầu và họ đều là những đội biết tận dụng thời cơ tốt nhất. Điều này khiến họ có dự đoán chính xác về kèo rung.
  • Chọn kèo rung hợp lý: Kèo rung gồm nhiều kèo cược khác nhau vì thế hãy chọn ra loại kèo rung hợp lý nhất. Ví dụ kèo rung châu Á thì nên đánh rung 0.5 hoặc 0.75. Còn rung OU chỉ nên đánh nhỏ hơn 2.
  • Chọn thời điểm đánh kèo rung: Trận đấu thường đẩy lên cao trào nhất từ phút 35 đến phút  75 của trận đấu. Đây là những thời điểm mà các cược thủ lâu năm thường bắt kèo rung.
  • Không đánh nhiều kèo rung một lúc: Việc chơi nhiều kèo trong một lúc sẽ làm cho bạn mất tập trung trong quá trình phân tích cũng như quan sát được diễn biến của trận đấu liên tục. Do đó chỉ nên đánh 1 kèo rung hoặc tối đa là 2 kèo rung cùng giờ.

Những chia sẻ trên của chúng tôi về cách đánh kèo rung sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng là những thông tin cần thiết về kèo bóng đá trực tuyến nhé.

Xem thêm: Kèo BTTS là gì trong bóng đá? Luật chơi kèo BTTS ra sao

Xem thêm: Kèo phạt góc là gì? Cách đọc, kinh nghiệm chơi kèo phạt góc chi tiết

Xem thêm: Kèo Booking là gì? Cách chơi kèo booking chuẩn nhất