Kèo cược chấp 3 chiều là gì? Một thuật ngữ về kèo khá lạ với những người mới tham gia chơi bộ môn này tuy nhiên nó không quá khó khi hiểu được cách chơi. Vậy cụ thể như thế nào cùng chuyên mục bên lề bóng đá tham khảo nhé!

Kèo cược chấp 3 chiều là gì?

Kèo cược chấp 3 chiều khá dễ hiểu nếu như bạn là người hiểu rõ về hệ thống trò chơi khác như cược Châu Á, cược Châu Âu và cược chấp 3 chiều cũng khá giống.

Cược chấp 3 chiều sẽ tập trung vào 3 kết quả giống như cược kết quả trận đấu, nếu đội nhà thắng, hòa hoặc đội khách thắng. Và sự khác biệt giữa cược chấp 3 chiều và cược hoàn toàn là trận đấu sẽ không bắt đầu bằng tỉ số 0-0. Một trong các đội có lợi thế hoặc bất lợi lớn hơn hoặc nhỏ hơn sẽ phải xem xét điều này cho kết quả cuối cùng khi đặt cược.

keo-cuoc-chap-3-chieu-la-gi-cach-choi-keo-cuoc-3-chieu-hieu-qua
Kèo cược chấp 3 chiều là gì? Cách chơi kèo cược 3 chiều hiệu quả

Ví dụ về đặt cược chấp 3 chiều

Đưa ra ví dụ trận đấu giữa Middlesbrough và Man United, là đội đang có ketquabongda gần đây khá tốt cũng như chất lượng nhân sự khá ổn. Tỷ lệ cược cho đội thắng sẽ là 6.25 cho đội thắng trên sân nhà, 3.90 cho trận hòa và 1,65 cho chiến thắng trên sân khách của Qủy đỏ. Nhưng các tùy chọn Cược chấp 3 chiều sẽ có tỷ lệ cược hấp dẫn hơn nhiều.

Với kèo chấp 3 chiều chúng ta sẽ có được kịch bản sau Boro -1, Hòa -1, United +1. Tỷ lệ thắng của đội khách giảm còn 1,11, tỷ lệ hòa là 7,5 và đội nhà thắng 15,00.

Nếu bạn đặt “Man United +1” từ phiếu cược chấp 3 chiều, Nếu bạn thắng cược khi trận đấu kết thúc tỷ số hòa hoặc Man Utd thắng vì họ được hưởng lợi thế 1 bàn thắng từ tỷ lệ chấp.

Ngoài ra cổng game cũng sẽ cung cấp một số lựa chọn thay thế tuyệt vời khác để sử dụng kèo 3 chiều như Man Utd có thể chấp sâu hơn và cần lưu ý về mức chấp trong kèo cược chấp 3 chiều là số nguyên.

Ví dụ Khi nhìn vào phong độ sân khách, Man Utd rất hiếm khi thắng cách biệt hơn 1 bàn ỏ trân khách. Vì thế nếu trận đấu bắt đầu tỉ số 2-0 và đặt cược vào đội chủ nhà thì khi đặt cược vào đội chủ nhà nếu thắng cách biệt 1 bàn cũng không bị thua cược. Kịch bản này sẽ là 1.36 cho Middlesbrough chấp +2.

Ví dụ, Man Utd có 1 bàn thua sớm buộc đội nhà phải tấn công và lỏng lẻo khâu phòng ngự nhưng Boro lại có được hàng công tốt, trong trường hợp này Man Utd có thể sẽ có thêm một vài bàn thắng thậm chí là vượt qua mức chấp 2 trái.

Ưu điểm của cược chấp 3 chiều

  • Đối với bất kỳ một loại cược nào cũng đều mở ra một cánh cửa cho các tỷ lệ kèo lớn hơn, Tuy nhiên một chiến thắng theo tỷ lệ chấp tốt hơn sẽ mang lại cho bạn tỉ lệ cược 4,00 hoặc 5,00.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm tỷ lệ cược nhỏ hơn, bạn có thể cần đến 3 hoặc 4 lần cược với mục đích là thu hồi khoản tiền lời lớn.
  • Với những đội được đánh giá cao có mức tỷ lệ cược tốt sẽ dễ dành chiến thắng trên sân khách và phải chấp -1 hay lớn hơn như các đội bóng Liverpool, Man Utd, Real Madrid, Barcelona, ​​Bayern hay Juventus sẽ gặp không ít khó khăn khi ghi được vài bàn thắng vào lưới đối phương để vượt qua mức chấp ấy.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo cược chấp 3 chiều hay 3 cửa. Ngoài ra bạn có thể áp dụng kèo này vào kết quả bóng đá ý hoặc nhiều giải đấu khác nữa nhé!