Kèo châu Á là tỷ lệ kèo được đông đảo người chơi  Châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng ưa chuộng và đặt cược  các cổng game. Cùng chuyên mục bên lề bóng đá tìm hiểu nhé.

Kèo châu Á là gì - Kinh nghiệm chơi kèo châu Á hiệu quả

Kèo Châu Á là gì?

Kèo châu Á hay còn gọi là kèo chấp bóng đá, kèo Handicap, kèo Ma Cao… Đây chính là loại kèo được cổng game chú trọng phát triển trên thị trường châu Á nhằm nhận định sự tương quan về sức mạnh lẫn lực lượng của hai đội bóng; tạo sự cân bằng trong một trận đấu và kèo.

Kèo châu Á tính thời điểm trong 90 phút thi đấu chính thức và bù giờ; không tính hiệp phụ. Kèo châu Á cũng chính là nền tảng của các kèo OU; kèo phạt góc; kèo phạt thẻ…

Các tỷ lệ kèo Châu Á phổ biến

Kèo đồng banh (0 trái): Kèo đồng banh được đưa ra khi cổng game nhận định và đánh giá đánh giá hai Câu lạc bộ có thực lực ngang nhau. Nếu người chơi cược cho đội nào mà đội đó chiến thắng thì người chơi đã thắng kèo và trái lại.

Mời bạn xem thêm nhận định bóng đá cập nhật đầy đủ các giải đấu chuyên nghiệp nhanh và chính xác nhất

Kèo đồng banh nửa trái (0.25 trái): Kèo này đồng nghĩa với việc cổng game đánh giá và nhận định cửa tại đã chấp đội dưới một tỷ lệ 0.25 trái. Người chơi cược cho đội tại đã thắng khi cửa tại thắng; đã thua nửa tiền khi hòa và sẽ thua cả tiền khi thua đội dưới.

Kèo chấp nửa trái (0.5 trái): Với kèo chấp nửa trái, cổng game nhận định và đánh giá cửa  chấp đội dưới 0.5 trái. Người chơi cược cho đội tại đã thắng đủ tiền khi đội trên thắng; sẽ thua cả tiền khi tỷ số hòa hoặc thua đội dưới.

Kèo chấp nửa một (0.75 trái): Đội cửa  chấp đội cửa dưới 0.75 trái theo nhận định từ cổng game. Theo đó, người chơi cược cho đội cửa trên đã thắng nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái; thắng nửa tiền khi đội cửa trên thắng cách biệt 1 trái và sẽ thua tiền khi hòa hoặc thua đội dưới.

Kèo chấp 1 trái: Cổng game đánh giá cửa  chấp đội cửa dưới 1 trái. Người cược cửa trên đã thắng nếu đội cửa tại thắng cách biệt 2 trái; hòa tiền khi thắng cách biệt 1 trái và thua tiền khi thua đội dưới.

Kinh nghiệm chơi kèo châu Á hiệu quả

Lựa chọn kèo dựa vào sự biến động

Trong quá trình trận đấu diễn ra, cổng game dự đoán bóng đá thường đưa những sự chuyển biến về kèo. Đó có thể là chuyển động nhỏ hoặc cũng có thể là biến động lớn. Giả sử kèo thay đổi từ 0.5 xuống còn 0 và đồng thời tiền ăn cược cũng gia tăng với kèo sau là 0.25 thì người chơi nên chọn kèo dưới. Tuy nhiên một số trường hợp sự biến động chính là kèo dụ cổng game và bạn cần phải nắm được cách tránh bẫy cổng game đưa ra này.

Ngoài ra, Đức là một trong những quốc gia có nền bóng đá phát triển mạnh mẽ với những giải bóng chuyên nghiệp cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy bạn đừng quên cập nhật Kqbd Duc nhanh nhất tại ketquabongda.com nhé!

Chọn tỷ lệ cược

Thường cổng game sẽ cung cấp rất nhiều tỷ lệ cược khác nhau như kèo châu Á; kèo châu Âu, kèo OU, kèo rung, kèo phạt góc… nhằm thu hút người chơi đặt cược. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn loại kèo sở trường của mình; ít khủng hoảng rủi ro về tiền bạc nhất để gia tăng tỷ lệ chiến thắng của mình.