Có lẽ, cuối tuần qua không nhiều người dám tin MU sẽ đánh bại Chelsea trước tiếng còi khai cuộc, nhưng điều đó đã xảy ra. Tỉ số 2-0 và lối chơi cực kì thuyết phục của “Quỷ đỏ” đã khiến Old Trafford  như muốn nổ tung.

Trong bối cảnh vẫn có hàng loạt trụ cột chấn thương, Mourinho đã trổ tài điều binh khiển tướng dù vừa có trận làm khách trên sân của Anderlecht 3 ngày trước để thắng thuyết phục đội đầu bảng, thậm chí ông chẳng cần phải dùng đến tiền đạo số 1 Ibra (chỉ vào sân ít phút cuối).

Trước một MU đang ngày hoàn hảo, rõ ràng là có rất ít cơ hội dành cho Anderlecht. Ở lượt đi của mua giai, đại diện của Bỉ đã có trận hòa 1-1, nhưng đó là trận hòa ở thế cửa dưới.

Dù được thi đấu trên sân nhà, nhưng Anderlecht hoàn toàn bị MU áp đảo (chỉ cầm được bóng 36%). Cả trận, tung được 12 cú sút những chỉ có 1 trúng đích và đó là bàn thắng gỡ hòa 1 đều từ cú đánh đầu ở phút 86.

Rõ ràng, Anderlecht có quá ít cửa gây bất ngờ tại Old Trafford trước MU đang hừng hực khí thế sau chiến thắng trước Chelsea. Ty so bong da 1-1 đang có lợi cho “Quỷ đỏ”, nhưng các học trò của Mourinho sẽ không vào trận với tư tưởng đá phòng ngự.

Một trận đấu cống hiến để giành vé vào bán kết và xa hơn là chức vô địch, cánh cửa thiên đường đang ở rất gần với MU của Mourinho…

Dự đoán kết quả bong da: MU 2-0 Anderlecht