Hướng dẫn cài đặt và xem bóng đá bằng sopcast 2019

Chào tất cả mọi người hôm nay linksopcast.online xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng sopcast mới nhất để xem bóng đá nhé.Hiện tại sopcast đã có hầu hết trên các nền tảng hiện nay,bao gồm sopcast cho window,sopcast cho android và sopcast cho máy Mac.

Bước 1 : Tải và cài đặt sopcast

Sau khi tải xong đối với dòng máy window tiến hành giải nén file zip và cài đặt bình thường,các dòng máy khác cũng cài đặt tương tự.Qúa trình cài đặt thường kéo dài từ 30s tới 1 phút tùy cấu hình máy.

giao diện sopcast cho macbook
giao diên sopcast cho window
giao diện sopcast cho android

B2 : Tìm Link Trận Đấu

Truy cập website https://linksopcastonline.com/ sau đó tìm bài viết hoặc trận đấu bạn muốn xem sau đó vào chi tiết bài viết,link của trận đấu sẽ được cập nhật trước 30p giờ bóng lăn.

Link sẽ có dạng sop://broker.sopcast.com:3912/151700 các bạn chỉ cần nhấp vô link thì ứng dụng sopcast sẽ tự động lấy dữ liệu cho các bạn,Nếu chờ lâu mà thanh truyền dữ liệu không nhảy % thì các bạn có thể thử link khác.Lưu ý nếu đã bắt được link trận vui lòng hạn chế không chuyển link trong quá trình theo dõi.

Với các bạn sử dụng smartphone android có thể tải thêm ứng dụng VLC để cho trải nghiệm tốt nhất.Trong trường hợp xấu nhất không thể bắt link nào các bạn có thể xem trực tiếp bóng đá tại đây

Chúc các bạn thành công và có giây phút thưởng thức bóng đá vui vẻ !

Leave a Reply