Nếu bạn là người đam mê chơi trò chơi dự đoán bóng đá thì chắc chắn không còn xa lạ với khái niệm kèo lớn nhỏ. Đây là một kèo chơi đơn giản thu hút được số lượng người chơi tham gia đông đảo. Vậy cách tính dự đoán bóng đá như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của linksopcastonline.com.

Tìm hiểu về cách tính dự đoán bóng đá

Cách tính dự đoán bóng đá 1 trái rưỡi

Dự đoán 1 trái rưỡi trong trò chơi bóng đá được ký hiệu là kèo 1/2 hoặc 1.5. Kèo này thông thường sẽ tính trong một hiệp của trận đấu. Khi đó cửa tài sẽ có được tiền thưởng khi trận đấu có từ 2 bàn thắng trở lên. Còn cửa xỉu thắng nếu như trận đấu có một bàn thắng hoặc không có bàn thắng nào được ghi.

Cách tính kèo chơi 1 3/4 trái

Đối với loại kèo này thì cửa tài sẽ có được tiền thưởng khi trận đấu có từ 3 bàn trở lên. Bạn sẽ được ăn nửa số tiền đặt cược ở cửa tài nếu trận đấu có 2 bàn thắng. Còn đối với cửa xỉu thắng khi trận đấu không có bàn thắng nào được ghi hoặc ghi được một bàn thắng. Bạn sẽ thua nửa số tiền khi đặt vào cửa xỉu nếu như trận đấu có 2 bàn thắng.

Tìm hiểu về cách tính OU bóng đá

Cách tính chơi 2 trái

Đối với loại kèo cược này thì người chơi cửa tài sẽ chiến thắng nếu trận đấu có trên 2 bàn thắng. Có thể là 3 bàn, 4 bàn…Còn trường hợp cửa Xỉu sẽ thắng nếu như trận đấu không có bàn thắng nào được ghi hoặc ghi được 1 bàn thắng. Khi tham gia kèo dự đoán này người chơi không cần quan tâm đến đội nào thắng và đội nào thua.

Cách tính dự đoán bóng đá 2 1/4 trái

Kèo 2 1/4 trái thường được cổng game YES8VN kí hiệu dưới dạng 2.25 hoặc 2 -2.5. Để có thể tính kèo này người chơi cần nắm được những yếu tố cơ bản như sau:

+ Cửa tài thắng khi trong trận đấu có tổng bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Nếu tổng số bàn thắng bằng 2 thì người chơi đặt cửa tài sẽ thua nửa tiền.

+ Cửa xỉu thắng khi số bàn thắng được ghi trong nhận đấu nhỏ hơn 2 và có thể ăn nửa tiền nếu như số bàn thắng trong trận bằng 2.

Cách tính dự đoán 2 trái rưỡi

Kèo trò chơi 2 trái rưỡi được ký hiệu là 2 ½ hoặc 2.5. Trong kèo này cửa Tài sẽ giành được phần thắng khi trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên cửa Xỉu thắng trong trường hợp trận đấu diễn ra khi có 2 bàn thắng trở xuống.

Cách tính dự đoán 2 3/4 trái

Kèo dự đoán này đòi hỏi trận đấu phải có nhiều bàn thắng được ghi. Thắng cửa Tài nếu như tổng số bàn thắng từ 4 trở lên . Trong trường hợp số bàn thắng của trận đấu là 3 bàn thì sẽ ăn được nửa tiền. Còn cửa Xỉu nếu thắng khi số bàn thắng từ 2 trở xuống và người chơi đặt cửa xỉu sẽ thua nửa tiền khi số bàn thắng bằng 3.

Cách tính dự đoán 3 trái

Cửa tài thắng nếu như số bàn thắng trong cả trận đấu là lớn hơn 3 và cửa xỉu thắng khi tổng số bàn thắng mà 2 đội ghi về là nhỏ hơn 3. Trường hợp bàn thắng ở ván đấu đúng bằng 3 thì cả cửa Tài và Xỉu đều về tiền.

Kinh nghiệm đánh kèo luôn thắng

Kinh nghiệm đánh nhồi xỉu

Với kinh nghiệm này thì khi tham gia trận dự đoán người chơi nên chọn cửa xỉu đầu tiên. Nếu như ván đầu bạn thắng thì những ván chơi tiếp theo sẽ gặp lên gấp đôi hoặc gấp 1.5 ván đầu.

Tuy nhiên để có thể chiến thắng với cách chơi này thì người chơi cần lưu ý trận đấu giữa hai đội phải có các đặc điểm như: một đội có hàng công yếu và đội còn lại có hàng phòng ngự vững chắc, hàng thủ của 2 bên đều mang tinh thần chơi tốt, lịch sử thi đấu của hai đội đều có ít bàn thắng được gi và 2 đội đang giành lấy cơ hội chơi cho bản thân…

Kinh nghiệm đánh nhồi tài

Cách chơi này sẽ được tiến hành cược Tài ở ván đầu tiên và sau khi kèo trò chơi được hạ thì bạn nên đặt vào tiếp cửa Tài. Người chơi nên đánh nhồi Tài khi trận đấu có những đặc điểm sau:

+ Hai đội có sự chênh lệch trình độ lớn

+ Hàng thủ 2 bên đều yếu có khả năng thủng lưới cao

+ Một đội có hàng công mạnh nhưng đang thèm khát một trận thắng lớn

+ Lịch sử phá lưới của các đội tốt nhất trong mùa giải

Bạn nên chơi phương pháp nhồi tài khi đặt cược cho các giải đấu bóng đá trẻ tại Anh, Pháp, Đức…

Để biết thêm chi tiết về kèo chơi mời bạn tham khảo tại website: https://www.yes8vn.com/

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách tính dự đoán bóng đá chuẩn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.