BLĐ Dortmund vừa bất ngờ chia sẻ trên trang tin chuyen nhuong của CLB rằng họ đang cố gắng chiêu mộ thủ môn Joe Hart của Man City và sẵn sàng chi số tiền kỷ lục để có được sự phục vụ của tuyển thủ Anh.

ZZZZZZZHart

Joe Hart hiện đang không còn chỗ đứng ở Etihad sau khi HLVPep Guardiola tuyên bố sẵn sàng bán anh khi được giá. Điều này khiến rất nhiều CĐV của Man City tức giận vì Joe Hart là một trong số những cầu thủ từng giúp CLB lọt vào top đầu bang xep hang bong da anh và cũng là sản phẩm cây nhà lá vườn và là người gác đền số một của đội bóng trong nhiều năm trở lại đây.
Kể từ khi về nắm Man City, HLV Pep Guardiola đã tuyên bố sẽ không xem Joe Hart là thủ môn số 1 của đội vì khả năng chơi chân kém và sẵn sàng để anh ra đi nếu nhận được một đề nghị hợp lý. Thậm chí Pep còn tuyên bố Hart thích đi thì cứ đi, ông không giữ sau khi thuyết phục thành công Barcelona nhả thủ môn Bravo.
Theo thông tin mới nhất từ báo bong da, Everton đang nỗ lực tìm cách chiêu mộ Joe Hart. Tuy nhiên họ mới có thêm đối thủ cạnh tranh là CLB Dortmund. Được biết CLB lớn của bóng đá Đức này cũng sẵn sàng chi tới 20 triệu bảng để chiêu mộ thủ môn số 1 của ĐT Anh này. Nếu thành công, đây sẽ là vụ chi bạo tay nhất của đội bóng hàng đầu Bundesliga cho một thủ môn. Vấn đề duy nhất chỉ là liệu Hart có muốn sang Đức thi đấu hay không mà thôi.
Báo thể thao Việt Nam