Chia sẻ trên các trang mạng xã hội cựu cầu thủ của Tottenham cho biết mặc Dù không  mấy hạnh phúc tại Madrid  nhưng Bale quyết bám trụ ở lại Bernabeu.

Đây chắc chắn là một tin không vui cho các cổ động viên của  Manchester United và những cổ động viên hâm mộ tiền vệ người xứ Wales.

Câu chuyện Gareth Bale rời Real Madrid không còn mới. Tuy nhiên, thương vụ này mới xuất hiện phát sinh: Ngôi sao người xứ Wales muốn tự mình lựa chọn bến đỗ mới thay vì nghe theo sự sắp đặt của CLB chủ quản.

Mùa giải trước, tiền vệ người xứ Wales thậm chí còn không có đóng góp nào đáng kể vào chiến tích ăn 5 của bầy Kền kền. Bước sang mùa này, những chấn thương tiếp tục hành hạ Bale và khiến anh phải bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải.

Theo linksopcastonline.com Quá thất vọng trước phong độ phập phù của Gareth Bale và cả những chấn thương liên miên của tiền vệ người xứ Wales nay, phía lãnh đạo Real Madrid đã quyết định sẽ bán tháo ở Hè 2018

Theo tờ Don Balon (Tây Ban Nha), Real Madrid muốn dùng Gareth Bale để đổi lấy Mohamed Salah, cầu thủ của Liverpool. Salah đã ghi 38 bàn ở mùa giải này và khiến Real Madrid thèm khát. Liverpool đã ra mức giá là 175 triệu bảng (200 triệu euro) cho Salah. Với mức giá trên, Liverpool hy vọng làm nản lòng Real Madrid.

Theo tờ Don Balon, Bale không hề có ý định chuyển tới Anfield. Cầu thủ 28 tuổi này không nghĩ rằng Liverpool là một trong số những đội bóng lớn nhất ở châu Âu, dù họ đã vào đến Tứ kết Champions League mùa này. Thay vào đó, Gareth Bale chỉ muốn sang M.U. Anh đã ghi 14 bàn và thực hiện 7 pha kiến tạo ở mùa giải này trong 30 lần ra sân cho Real Madrid.

Báo chí Anh tin rằng, ban lãnh đạo Manchester United sẵn sàng chiêu mộ Bale, bất chấp tiền sử chấn thương của cầu thủ. Điều này không có gì lạ. Manchester United đã luôn là CLB thèm khát Gareth Bale từ khi anh còn ở Southampton. Gareth Bale luôn là cái tên ban lãnh đạo Manchester United thèm muốn.