Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tu vi 2018 chuyên môn có dịp được phát huy, kinh nghiệm và hiệu quả công việc được nâng cao nên Bạch Dương có dịp được sếp và ông chủ trao cho cơ hội mới, tăng lương thăng chức. Tuy nhiên, cho dù là người không ngại thử thách, sẵn lòng đối diện khó khăn thì Bạch Dương cũng hãy chú ý đến tinh thần tập thể và chịu khó học hỏi nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hoàn thành kế hoạch nên trong sự nghiệp của Kim Ngưu mở ra một bước ngoặt lớn. Thoát ra khỏi sự ổn định bình bình, Kim Ngưu cần tiếp tục cố gắng nỗ lực để đạt được nhiều hơn nữa. Sự tự giác của Kim Ngưu là có thừa, nhưng cố chấp và cổ hủ lại không ít. Hãy đột phá để tạo nên nhiều thành công hơn nhé bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Môi trường xung quanh đầy cạnh tranh và nhiều “cạm bẫy”, cần phải có năng lực và thực lực mới có thể vượt qua được. Năm mới này Song Tử cần điều chỉnh thật tốt tâm trạng, dẹp bỏ mọi vấn đề khúc mắc cá nhân có thể làm bạn phân tâm để đón nhận những thách thức mới. Cần chú ý đến những giấy tờ tài liệu, những hồ sơ thuộc quyền quản lý cá nhân nhé Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những đồng nghiệp trước giờ chỉ xã giao nếu Cự Giải bỏ được tính bẽn lẽn để giao lưu học hỏi nhiều hơn, chú ý đến tinh thần tập thể thì sẽ là nguồn tài nguyên vô tận, nơi bạn học hỏi được khá nhiều. Cự Giải nên dẹp bỏ sự xấu hổ và trầm lặng mọi khi, hòa mình vào đội nhóm để công việc có được bước phát triển mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cho dù mong muốn đạt được thành công đến mức nào thì Sư Tử cũng đừng quên phải bắt đầu và giữ vững nền tảng. Mọi thứ mới mẻ đều cần có thời gian mới có thể thích ứng và áp dụng được thành công. Sư Tử nếu có thái độ thích hợp tôn trọng cái cũ, hăng hái tìm tòi học hỏi cái mới, những gì bạn đạt được năm mới này sẽ không hề ít. Đặc biệt chú ý cần có thái độ đúng mực với đối thủ cạnh tranh. Nhiều khi họ lại là người giúp bạn được nhiều nhất đó Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn là người sống rất có quy luật, biết phân công thời gian và công việc rõ ràng nên bình thường thành tích không có gì phải chê trách. Năm mới này nếu có thể nhìn xa trông rộng, bỏ đi những chấp nhặt nhỏ bé tầm thường mọi khi, bớt những phần soi mói hay chê bai để tránh phần tranh luận ồn ào, Xử Nữ sẽ hoàn toàn thay đổi trong mắt cấp trên, được tán dương trọng dụng.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Xem boi thoát khỏi hiện trạng ổn định và yên bình mọi khi, Thiên Bình sẽ có một sự thay đổi vô cùng tích cực. Thay vì chần chừ đắn đo, bạn đưa ra chọn lựa mới trong công việc nhanh gọn hơn, cũng vì thế mà thành công đến đầy bất ngờ và nhanh chóng. Lời khuyên năm mới cho Thiên Bình là đừng ngại xử lý những việc nhỏ con mà tính cách của bạn vốn cho rằng chẳng đáng để tâm đến.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Có chuyện tốt đang đến gần, tất cả những gì Bọ Cạp cần làm là chuẩn bị tinh thần thật tốt, đối mặt với mọi lời ghen ghét xảy đến khi được thăng chức, tiền đồ rộng mở. Sẽ có vài khó khăn nhưng đương nhiên qua được rồi may mắn mới xuất hiện. Nhưng Bọ Cạp nên chú ý, đừng vì được trọng dụng lại quên mất người từng dìu dắt giúp đỡ mình khi xưa.

Theo LVS