Để cung hoàng đạo Ma Kết có cái nhìn về những thay đổi trong thứ sáu 21-12-2018 của mình, mời bạn theo dõi tin phong thủy để biết chính xác và đầy đủ nhất. Ma Kết sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi cung Ma Kết thứ sáu ngày 21-12-2018

Mặt Trăng 180 độ sao Thủy lịch âm dương cho thấy Ma Kết rất nhạy cảm với những lời nói, cử chỉ của ai đó. Hôm nay Ma Kết có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Hãy tin vào cảm nhận của mình vì đó là kinh nghiệm từ những trải nghiệm trước đây của bạn.

Có những người thu hút người khác bởi sự nổi tiếng và tài năng của bạn. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lạnh lùng đến đáng sợ và dù cố gắng thay đổi bạn cũng thấy khó vì đó là con người của bạn.

Ma kết có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi trong một ngày đầy áp lực và khó khăn như hôm nay. Bạn sẽ phải khẩn trương phối hợp các kế hoạch cho các hoạt động buổi tối. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp nhất cho các cuộc tụ họp hoặc đi mua sắm. Tốt hơn là hãy ở nhà và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi yên tĩnh.

Cuộc hôn nhân của Ma Kết hạnh phúc và chuyện tình cảm đẹp như mơ. Vì thế, đừng cho phép bất kỳ điều không hay làm rối tâm trí bạn lúc này. Hãy để nó qua đi mà không vướng bận trong tâm trí.

Lý do số một khiến mọi người không có được cái mình muốn là họ chẳng biết mình muốn gì. Vì thế, hãy nghĩ về thứ bạn muốn trong tương lai và đề ra mục tiêu kiếm tiền, tiết kiệm cụ thể cho từng tháng, từng năm.

Hãy sẵn sàng làm mọi việc để rèn luyện bản thân. Đừng quên bạn đến từ đâu, hoặc nghĩ rằng bạn quá giỏi để không phải làm điều gì đó. Đổ rác, dọn rửa, giặt đồ… sẽ giúp bạn xả stress và học cách tự lập. Cung Ma Kết muốn biết vận mệnh năm tới hãy xem tu vi 2019 ngay hôm nay để biết chính xác nhất.

Số may mắn: 4 và 17

Màu may mắn: xanh da trời và đỏ gạch