Sau giai đoạn Leicester City “xuống dốc”, đến lượt Arsenal có dấu hiệu chững lại. Việc này khiến cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League càng ngày càng khó đoán. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Sau vòng 23 Premier League: Đến lượt Arsenal

Trong giai đoạn Giáng sinh – năm mới, “hiện tượng” Leicester City đã trải qua 3 trận đấu liên tiếp không biết mùi chiến thắng, và thậm chí không ghi được bàn thắng. Nhưng sau cùng, họ cũng trở lại mạnh mẽ ở vòng đấu này với chiến thắng đậm 3-0 trước Stoke City.  Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Trong khi Leicester có dấu hiệu trở lại (thắng 2, hòa 1 trong 3 vòng gần nhất) thìArsenal lại bắt đầu… hụt hơi. Cùng thời điểm, đội bóng của Wenger liên tục mất điểm. Họ bị Liverpool, Stoke City cầm hòa trước khi thua đau Chelsea ngay trên sân nhà Emirates.

Tất nhiên đây đều là những đối thủ, hoặc những sân đấu khó chơi với Arsenal từ trước, nhưng với những gì đã thể hiện từ đầu mùa, người ta kỳ vọng Pháo thủ làm được tốt hơn.

Theo tờ bong da anh   Thất bại trước The Blues, đội cũng chỉ có 1 chiến thắng trong 5 trận đấu trước đó khiến Arsenal đánh mất ngôi đầu bảng 1 lần nữa vào tay Leicester. Nguy hiểm hơn, họ đã bị Man City vượt qua và bị Tottenham áp sát. Cho dù Leicester chơi rất ấn tượng, nhưng cuối cùng, Man City vẫn là đối thủ lớn nhất của Arsenal trong cuộc đua đến ngôi vô địch, và Tottenham cũng ít nhiều tạo ra sự nguy hiểm từ phía sau.

Ở vòng này, Man City hòa “hút chết” trên sân của West Ham, nhưng Tottenham đã có cuộc lội ngược dòng đầy ấn tượng tại Crystal Palace. Đội bóng trẻ của Mauricio Pochettino càng chơi càng hay và có lẽ điều duy nhất họ còn thiếu là sự ổn định.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

Sau vòng 23 Premier League: Đến lượt Arsenal

Cuộc đua ở top đầu căng thẳng bao nhiêu thì cuộc đua ở phía sau cũng vậy. Man Utd gây thất vọng trở lại với thất bại tối thiểu trước Southampton ngay trên sân nhà Old Trafford. Trong khi đó, Liverpool giành chiến thắng 5-4 đầy cảm xúc trước Norwich. Tất cả tạo ra khoảng cách rất hẹp từ đội thứ 5 đến thứ 10. Đây đều là các đội có khả năng bứt lên cạnh tranh với top 4 nếu giữ được phong độ cao.

Ở nhóm cuối bảng, ngoại trừ Swansea thay tướng đổi vận với chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Everton, các đội còn lại đều không giành được điểm số tối đa. Norwich, Newcastle cùng thua, Bournemouth và Sunderland tự cầm chân nhau.

Kết quả thi đấu vòng 23 Premier League

Sau vòng 23 Premier League: Đến lượt Arsenal

Bảng xếp hạng sau vòng 23 Premier League

Sau vòng 23 Premier League: Đến lượt Arsenal