Miền Bắc phổ biến với tên gọi là phỏm, miền Nam được gọi nhiều hơn với tên tá lả. Đánh Rummy miền Nam như hình thức chơi tiến lên kiểu miền Nam, và được chơi theo luật tiến lên. 

>> Hướng dẫn chơi game đổi thưởng Phỏm online FA88

Tiến lên miền Nam, một cách chơi bài từ phương Tây truyền sang Việt Nam, số người chơi 2-4 người, trò chơi sử dụng bài Tây 52 lá để chơi, tương tự như chơi President của Phương Tây

Các lá bài trong đánh Rummy miền Nam

Sử dụng bộ bài chuẩn là 52 lá. Các quân bài phù thuộc trước tiên vào số, nếu 2 quân bài cùng số thì sẽ so sánh theo chất của quân đó, xếp theo độ mạnh của lá bài, giảm dần theo số và chất. 

Cách Chia bài 

Trước tiên là trộn bài, xào bài, ai có kỹ năng thường dùng thuật chẻ bài. Người chơi có thể tự thỏa thuận xem ai là người chia bài cho ván đầu tiên khi chơi, từ các ván bài tiếp theo, người chia bài thường là người thắng cuộc ở ván bài liền trước. Thông thường, các bài được chia ngược theo chiều kim đồng hồ, người chia bài nhận là bài đầu tiên, và cứ thế đến người thứ 2, 3, 4. 

Đánh Rummy miền Nam – đơn giản dễ chơi trúng lớn

Bộ bài tiêu chuẩn là 52 lá, được chia đều cho 4 người chơi, mỗi người 13 lá, nếu không đủ 4 người chơi, thì mỗi người nhận được 13 lá, các lá còn lại đặt úp giữa bàn. 

Tiến lên – phỏm miền Nam, game online trực tuyến miễn phí hay nhất hiện nay, được chơi trên di động, máy tính, thiết bị có kết nối internet, game hội tụ rất nhiều cao thủ từ mọi miền của tổ quốc. 

Hiện tại trò chơi được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích, đơn giản nó rất dễ chơi so với các loại game cùng thể loại : Tiến lên miền Bắc (TLMB), Tá lả (Ta la), Mậu binh, Sâm,…

Để chơi game đánh Rummy miền nam, Tiến lên Miền Nam, dùng bộ bài 52 lá, mỗi người 13 lá, theo bàn chơi 4 người, ai hết số bài trên tay trước là người chiến thắng. 

Game tiến lên miền nam, phỏm miền nam online có những điểm nổi bật sau : 

– Game tải miễn phí, trải nghiệm miễn phí tặng 30k vàng, khi tải sign up. 

– Chơi trên nhiều nền tảng khác nhau: Facebook, web, điện thoại,… 

– Đồ họa tinh tế, đẳng cấp, sang trọng. 

– Giao diện dễ chơi, dễ nhìn, sát với thực tế. 

– Hơn 5 triệu người chơi, cộng đồng game đông đảo, tha hồ kết bạn, chơi giao lưu giải trí. 

– Đa dạng sự kiện, giải thưởng lớn thường xuyên.

Còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn đánh Rummy miền nam – tải ngay game miền Nam về máy chơi miễn phí, ring vàng liền tay! Đa dạng các game bạn tha hồ lựa chọn vui chơi, giải trí. 

LOAD GAME ĐỔI THƯỞNG FA88:

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."