Những năm gần đây, có một bộ môn tạo nên cú “địa chấn” lớn tại các trang web Cổng game trong nước và cả nước ngoài, khiến biết bao người say mê nó như điếu đổ tên Craps – game slot đổi thưởng mới nhất nhưng cũng hấp dẫn nhất. Là một người ưa thích cổng game, muốn chinh phục các trò chơi trong các phòng bài trực tuyến không biết đến craps hẳn là một điều đáng tiếc. Vậy bộ môn này tại sao lại thú vị đến như thế?  

Một số kiến thức thú vị về Craps

Định nghĩa về trò chơi Craps

Craps hay còn được gọi với cái tên quen thuộc hơn là xí ngầu, là trò chơi nhìn thì có vẻ gần giống với trò Sicbo nhưng lại có sự khác biệt khác lớn khi game thủ thực sự trải nghiệm. Để có thể bắt đầu game này, người chơi cần có 2 con xí ngầu, mỗi con xí ngầu này có 6 mặt và giá trị cuối cùng khi kết thúc trò chơi sẽ là tổng điểm 2x.

Người đổ xí ngầu trong craps được biết đến với cái tên “shooter”, là nhân vật ở trung tâm quyết định sự thắng thua của những người trong vấn chơi.

Để có thể chinh phục craps, người tham gia sẽ trải qua 2 vòng cuộn xúc xắc. Họ có thể lựa chọn kết thúc ngay ở vòng 1, tuy nhiên tùy theo kết quả sẽ quyết định xem vòng 2 có nên diễn ra hay không. Người trải nghiệm có thể lựa chọn đặt tiền vào các bảng cược khác nhau.

Luật chơi craps phổ biến nhất trong các sòng cổng game trực tiếp

Bắt đầu game, người làm shooter sẽ tung 2 viên xúc sắc lần đầu. Trong lượt come – out tức lượt đổ đầu tiên của shooter, người chơi có quyền đặt cược bằng các đồng xu trên 2 đường PASS hoặc DON’T PASS.

PASS là cược người đổ thắng, còn nếu người đổ thua thì cược là DON’T PASS. Khi shooter đổ được 7 hoặc 11 điểm trong lần đầu tiên thì đường PASS thắng, còn nếu shooter đổ 2 hoặc 3 điểm thì DON’T PASS là đường thắng. Nhưng nếu như đổ được 12 điểm thì sẽ gọi là PUSH, lúc này không có ai chiến thắng cả.

Trong trường hợp đội được các điểm 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10 thì những số này sẽ gọi là điểm và được đánh dấu trên bảng dự đoán bằng các nút.  Lúc này người đủ cần phải đổ lại đúng điểm này để có thể chiến thắng. Còn trường hợp người tham gia đổ được điểm này trước 7 thì người chọn PASS LINE dành chiến thắng. Lúc này, sẽ gọi là một “pass” và người đổ sẽ bắt đầu lượt đổ khác.

Lượt chơi có thể kết thúc khi xác lập ra point mà đổ được điểm 7.

Thuật ngữ và quy tắc thường có trong craps

Thuật ngữ thường xuất hiện trong craps

Đặt cược

Đây là thuật ngữ chỉ số tiền mà người đặt cược muốn cược. Người này có quyền thay đổi mệnh giá cược của mình bằng cách thay đổi số tiền trong khung “Amount to bet per click”. Trong các bàn craps trực tuyến, người chơi sử dụng chuột để tìm kiếm và đặt cược vào khu vực mình mong muốn.

Cuộn

Cuộn là nút Roll trong bàn cược. Sau khi khi xúc sắc ngừng quay, bên thua sẽ bị xóa khỏi bàn cược và người thắng sẽ được thanh toán. Số tiền người thắng nhận là tổng số tiền thắng được cộng với số tiền cược, Trong trường hợp hòa thì cược hòa sẽ hoàn trả cho người đặt.

Lặp lại

Nút lặp lại chính là nút Repeat trên bàn cơ. Nút này cho phép người đặt cược tiếp tục cược như những lần trước.

Xóa

Nút xóa là nút Clear trong bàn cược. Nút này cho phép người tham gia xóa tất cả cược trên bàn. Các bàn cược có thể xóa, thêm và khấu trừ, chỉ có các cược PASS và Come là không thay đổi. Người chơi cũng không thể vượt quá mức tối đa đặt cược.

Khu vực đặt cược

Đây là khu vực có đầy đủ các thông tin về tên, số tiền hiện đang có, số tiền tối thiểu tối đa của một bàn cược.

Các bước để tham gia bàn cược craps

Trước tiên, bạn cần lựa chọn cho mình một cổng game uy tín nhất hiện nay, sau đó thì tham gia theo các bước sau:

Bước 1: Người chơi có thể tham gia bàn cược craps trực tuyến khi người đó sign up tài khoản mới hoặc có tài khoản trên các cổng game sở hữu trò chơi này.

Bước 2: Cược thủ cần vào trang chủ của cổng game và truy cập vào gamei, đọc thông tin thật kỹ càng.

Bước 3: Chọn bản cược phù hợp với bản thân, kiểm tra một cách chắc chắn với cổng game.

Bước 4: Xem trận đấu và nhận kết quả. Kết quả sẽ được cổng game thông báo trên ứng dụng của bạn.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất về luật chơi, thuật ngữ, quy tắc và thông tin trò craps trên các nền tảng trực tuyến mà Vào bờ 88 tin rằng sẽ giúp ích rất nhiều cho những tín đồ Cổng game. Nếu như bạn đang tìm kiếm một bộ môn vừa có thể giải trí lại có kết quả nhanh mà an toàn nhưng không cảm thấy nhàm chán hãy thử trò chơi này vì bạn sẽ tìm được rất là nhiều điều mới lạ. Hãy truy cập vào trang web chính thức của Vào bờ 88 để không bỏ lỡ bất cứ thông tin bổ ích nào về Cổng game, xổ số,… trực tuyến nhé!