Theo bong da 24h Antonio Conte muốn tái hợp với học trò cũ Vidal khi ông trải qua 3 mùa dẫn dắt Juventus. Để hiện thực hóa điều này, Conte sẽ thuyết phục đội bóng bỏ ra 42 triệu bảng, cao hơn con số 31,45 triệu bảng mà Hùm xám đã mang tiền vệ người Chile về từ Juventus.

Arturo-Vidal

Vidal được cho là đang tìm kiếm bến đỗ mới nhưng với điều kiện đội bóng đó phải đủ khả năng dự Champions League mùa sau. Chelsea đang dẫn đầu bang xep hang bong da anh và nếu cứ thi đấu như thế này, họ chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của Vidal.

Ở Juventus, Conte đã từng thành công với sơ đồ 3 hậu vệ và Vidal đã kết hợp rất tốt với bộ ba này để tạo nên 2 lớp phòng thủ chắc chắn trước khung thành Buffon. Conte tiếp tục làm điều này ở Chelsea, nên ông muốn đưa một người thích hợp như Vidal về để hiện thực hóa tham vọng vô địch vào cuối mùa giải.

Màn khởi đầu hoàn hảo của Conte ở Chelsea đã làm ông chủ Roman Abramovich rất phấn khích. Tỷ phú hào phóng người Nga cho biết ông sẽ mạnh tay chi tiêu trong 2 kỳ chuyển nhượng sắp tới để Conte có trong tay đội hình ưng ý nhất.

Báo thể thao Việt Nam