Chuyển nhượng MU ngày 4/10 cập nhật những tin tức chính sau: Man Utd chốt giá bán đứt Garnacho, Man Utd chiêu mộ Rodrygo vào mùa đông và Man Utd có thể tham gia cuộc đua giành Nico Williams.

Man Utd chốt giá bán đứt Garnacho

Nguồn tin từ The Sun tiết lộ, hai đội bóng Barcelona và Juventus đều sẵn sàng trải thảm đỏ mời chào Alejandro Garnacho. Phía thượng tầng Man Utd cũng không mặn mà giữ lại cầu thủ người Argentina. Các báo cáo nói thêm, đội chủ sân Old Trafford sẽ ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận đủ 50 triệu bảng.

Trưởng thành từ lò đào tạo Atletico Madrid, Alejandro Garnacho được Man Utd chiêu mộ với mức phí vỏn vẹn 465 nghìn euro. Mùa giải 2022/23, HLV Eriik ten Hag trao nhiều cơ hội để giúp Alejandro Garnacho gặp bước ngoặt lớn trong sự nghiệp.

Chuyển nhượng MU 4/10
Garnacho có nguy cơ bị Man Utd rao bán

Đến nay, Alejandro Garnacho ghi 19 bàn thắng và có 13 pha kiến tạo tính trên mọi đấu trường cho Man Utd, có nhiều đóng góp cho kết quả bóng đá của CLB. Bất chấp phong độ sa sút của Marcus Rashford, đội chủ sân Old Trafford vẫn muốn để Alejandro Garnacho ra đi.

Từ đầu mùa giải 2024/25, HLV Erik ten Hag ưu tiên sử dụng bộ đôi Marcus Rashford cùng Amad Diallo. Câu chuyện chuyển nhượng vẫn còn phụ thuộc vào cá nhân Alejandro Garnacho. Nếu không cam phận kép phụ, tuyển thủ Argentina có thể lựa chọn bến đỗ mới tại La Liga hay Serie A.

Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2024, Man Utd từng thực hiện cuộc thanh lọc đội hình mạnh mẽ. Các cầu thủ không có nhiều đóng góp như Anthony Martial, Brandon Williams, Donny van de Beek, Hannibal Mejbri đều bị thanh lý hợp đồng hoặc bán đứt cho CLB khác.

Chuyển nhượng 4/10: MU chiêu mộ Rodrygo vào mùa đông?

Theo thông tin từ Team Talk, Manchester United đang để mắt đến tiền đạo Rodrygo của Real Madrid như một phương án thay thế tiềm năng cho Antony, người có thể sẽ ra đi vào cuối mùa giải. Rodrygo, dù từng trải qua giai đoạn khó khăn ban đầu, đã vươn lên trở thành trụ cột quan trọng tại Bernabeu dưới thời HLV Carlo Ancelotti. Chính vì vậy, Real Madrid được cho là sẽ chỉ chấp nhận nhả người nếu nhận được một lời đề nghị khủng.

TeamTalk tiết lộ, Man Utd có thể sẽ phải chi ra hơn 115 triệu bảng mới có thể thuyết phục Real Madrid nhượng lại ngôi sao người Brazil. Đây hứa hẹn sẽ là một thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, khi Man Utd tìm kiếm sự thay thế xứng đáng cho Antony, còn Real Madrid cũng đang cân nhắc những phương án để tăng cường ngân sách chuyển nhượng.

Man Utd có thể tham gia cuộc đua giành Nico Williams

Theo tin chuyển nhượng MU ngày 4/10 từ trang tin bóng đá số Fichajes, ngôi sao của Athletic Bilbao – Nico Williams, đã trở thành mục tiêu quan trọng của Manchester United.Cầu thủ chạy cánh 22 tuổi này đã có một mùa giải 2023/24 xuất sắc, ghi 8 bàn thắng và có 19 đường kiến tạo, đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội tuyển Tây Ban Nha vô địch Euro 2024.

Xem thêm: MU nghiêm túc với thương vụ Ben Chilwell

Xem thêm: Chelsea chi 150 triệu euro mua thủ môn

Williams với điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 58 triệu Euro, đã thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu u, bao gồm Barcelona, Manchester City, Liverpool, Paris Saint-Germain, và Arsenal.