Chuyển nhượng ngày 8/3 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Aston Villa hỏi mua Oyarzabal, MU rao bán 21 cầu thủ trong hè 2024 và Thomas Tuchel ‘gật đầu’ với Chelsea.

Aston Villa hỏi mua Oyarzabal

Cùng với tham vọng giành suất Champions League mùa sau, Aston Villa hướng đến thị trường chuyển nhượng với mục tiêu quan trọng Mikel Oyarzabal. Aston Villa hiện đang xếp thứ 4 Premier League với 5 điểm nhiều hơn Tottenham (Spurs còn 1 trận chưa đá). Với tình hình kqbd này, các quan chức đội bóng đến từ Birmingham sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của HLV Unai Emery.

Chuyển nhượng 8/3
Aston Villa muốn đưa Oyarzabal gia nhập Premier League

Chính Unai Emery là người đề xuất ký hợp đồng với Oyarzabal, sau khi thảo luận với Monchi, trưởng bộ phận bóng đá của Aston Villa. Mùa hè năm ngoái, Emery từng thất bại trong việc thuyết phục Sociedad nhả Oyarzabal. Giờ đây, ông hy vọng đạt thỏa thuận mua tiền đạo người Tây Ban Nha với giá khoảng 60 triệu euro.

Chuyển nhượng 8/3: MU rao bán 21 cầu thủ trong hè 2024

Manchester United có thể trải qua một cuộc thay đổi lớn vào mùa hè này với việc 21 cầu thủ nằm trong diện thanh lý, theo nguồn tin từ Manchester Evening News. Việc bán đi một số cầu thủ được xem là điều cần thiết để cân bằng tài chính và tạo điều kiện cho Sir Jim Ratcliffe, nhà đầu tư tiềm năng, thực hiện kế hoạch tái thiết đội bóng.

Omar Berrada, giám đốc điều hành tương lai, cùng với Dan Ashworth, ứng cử viên cho vị trí giám đốc thể thao mới, được cho là sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc “thay máu” đội hình. Ngay cả những cầu thủ thuộc đội một cũng không được đảm bảo an toàn, báo cáo cho biết. Việc bán cầu thủ được xem là một phần quan trọng trong kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United vào mùa hè này. Bên cạnh việc thanh lý những cầu thủ không còn phù hợp, đội bóng cũng cần bổ sung thêm nhân lực ở một số vị trí quan trọng để nâng cao sức cạnh tranh.

Xem thêm: Tin Chelsea 24/04: Chelsea thua thảm Arsenal

Xem thêm: Chuyển nhượng 16/7: Ederson đạt thỏa thuận rời Man City

Thomas Tuchel ‘gật đầu’ với Chelsea

Theo tin chuyển nhượng ngày 8/3 từ trang báo chuyên cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá Sport Bild, HLV Thomas Tuchel sẵn sàng dẫn dắt Chelsea nếu nhận được lời đề nghị trong hè 2024. Tham vọng của Tuchel là trở lại Premier League sau khi rời Bayern và vị HLV 50 tuổi này đang theo dõi tình hình ở một số đội bóng. Tuchel đã xác định Manchester United là một điểm đến tiềm năng nhưng giờ đây có thông tin cho rằng Erik ten Hag vẫn phụ trách thêm một mùa giải khác. Vì thế, Tuchel được cho là sẵn sàng trở lại Chelsea nếu nhận được lời đề nghị. Ông sẵn sàng hàn gắn mối quan hệ với chủ sở hữu Todd Boehly.