Xem chỉ tay xui xẻo giúp bạn có thể nhận biết được mình có thể sẽ gặp xui xẻo trong lĩnh vực vấn đề nào. Từ đó có thể né tránh hoặc tìm những phương án giải quyết tốt nhất. Cùng linksopcastonline.com tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

1. Chỉ tay xui xẻo trí tuệ

Ở đường trí tuệ, nếu xuất hiện những chấm nhỏ này có màu sắc khác nhau cũng báo hiệu rất nhiều điều không may mắn. Nếu chấm nhỏ có màu đỏ, rất có thể chủ nhân của nó sẽ gặp phải tranh cãi, kiện tụng, bị tổn thương và thụ hại. Chỉ tay xui xẻo trên đường trí tuệ có chấm nhỏ màu đen cho thấy người này dễ mắc bệnh nan y, có thể liên quan đến não bộ hoặc vấn đề về thần kinh.

chi-tay-xui-xeo
Đường chỉ tay xui xẻo

2. Chỉ tay xui xẻo số mệnh

Trên đường chỉ tay số mệnh xuất hiện hình chữ nhật

Tùy thuộc vào vị trí xuất hiện của hình chữ nhật mà tình trạng xui xẻo của mỗi người cũng khác nhau. Chỉ tay xui xẻo sẽ có hình chữ nhật có một cạnh được tạo thành từ đường số mệnh , có nghĩa là dù chủ nhân của nó có gặp phải chuyện bất hạnh thì cũng sẽ không đến nỗi rơi vào hoàn cảnh hung hiểm.

Ngược lại nếu đường chữ nhất và đường bên cạnh tạo thành một hình chữ nhật, cho thấy người này sẽ được giúp đỡ trong hoạn nạn. Nếu chẳng may gặp phải tai nạn giao thông sẽ gặp nguy hóa lành, giữ được tính mạng. Xem đường chỉ tay xuất ngoại để xem bạn có khả năng thành công ở nước ngoài không nhé.

Tại đường số mệnh xuất hiện hình ngôi sao

Hoặc đường số mệnh bị cường cản trở cắt qua, hoặc giữa đốt thứ hai và đốt thứ ba của ngón giữa xuất hiện hình ngôi sao, dự báo người này có thể sẽ gặp thất bại và sa sút, làm thay đổi cuộc sống, tai nạn lao động… gây ra đả kích khá lớn khiến cuộc đời rẽ sang một hướng khác. Để hạn chế rủi ro thân chủ luôn nhớ trang bị bảo hộ lao động cho mình khi làm việc hoặc khi di chuyển ngoài đường.

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn hoặc phân nhiều nhánh nhỏ

Nhũng người có tướng bàn tay này không ít lần phải đau đầu, nhức óc vì phải tranh luận, kiện cáo với người khác về vấn đề lợi ích, tiền bạc. Kết quả cuộc tranh luận đó dù thắng hay thua, bạn vẫn chịu phần thua thiệt về mình.

Nếu thấy dấu hiệu đường sinh mệnh đứt đoạn hay phân thành nhiều nhánh nhỏ, bạn cần điều chỉnh lại trạng thái tâm lý, suy nghĩ thoáng hơn, biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ hóa không có gì để cuộc sống được thuận buồm xuôi gió.

Vừa rồi là những thông tin hữu ích về những đường chỉ tay xui xẻo. Ngoài ra, mời bạn xem thêm về con gái có cằm chẻ thì như thế nào?